M

Euro Auto công bố 'Chương trình khuyến mãi mùa hè 2015'

Chương trình mở ra cơ hội may mắn duy nhất để nhận giải thưởng đặc biệt xe BMW Series 2 Active Tourer hoàn toàn mới.

Chương trình khuyến mãi hè 2015 là hoạt động khuyến mãi lớn của Euro Auto trong năm, cũng là lần đầu tiên Euro Auto tổ chức chương trình vào giai đoạn hè nhằm đem đến nhiều niềm vui cho các khách hàng yêu mến và chọn sở hữu xe trong giai đoạn này.

Euro Auto cong bo 'Chuong trinh khuyen mai mua he 2015' hinh anh 1

Chương trình được áp dụng trên toàn quốc, kể từ ngày 1/6 đến hết ngày 28/8. Khách hàng là các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp khi mua xe trong thời điểm này sẽ có cơ hội được nhận một giải thưởng đặc biệt là mẫu xe MPV dành cho gia đình BMW Series 2 Active Tourer (218i), giá trị tương đương gần 1,4 tỷ đồng và nhận các giải thưởng may mắn hấp dẫn khác khi mua xe BMW hoặc MINI trong thời gian này.

Euro Auto cong bo 'Chuong trinh khuyen mai mua he 2015' hinh anh 2
Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 1,5 tỷ đồng.

Chương trình khuyến mãi hè 2015 áp dụng cho các khách hàng khi chọn mua các dòng xe BMW và MINI do Euro Auto phân phối. Mỗi khách hàng sẽ nhận được: 1 phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng khi mua bất kỳ một xe ô tô BMW Series 1, BMW Series 2, BMW Series 3 BMW X1 hoặc MINI (Countryman, Countryman S, Convertible, Roadster, Cooper và Cooper S); 2 phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng khi mua mỗi xe BMW Series 4, Series 5, Series 7, 3 GT, 5 GT X3, X4, X5, X6, Z4, 3 cab, M4 và M3.

Vào tháng 5, thương hiệu BMW cũng đã vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu xe hơi hạng sang giá trị nhất thế giới năm 2015, theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường Millward Brown.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm