Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Eva Mendes: Ngại gì chuyện nude?

Ngôi sao của 'Ma tốc độ' khẳng định, cô chẳng gặp bất cứ rắc rối nào với chuyện khỏa thân trên màn ảnh, nhưng luôn cần một lý do chính đáng để Eva Mendes cởi đồ!

Eva Mendes: Ngại gì chuyện nude?

Ngôi sao của 'Ma tốc độ' khẳng định, cô chẳng gặp bất cứ rắc rối nào với chuyện khỏa thân trên màn ảnh, nhưng luôn cần một lý do chính đáng để Eva Mendes cởi đồ!

>> Eva Mendes nóng bỏng cùng tình cũ của Keira Knightley

Nude là chuyện nhỏ:

“Tôi chưa bao giờ thấy khó khăn với chuyện nude nhưng tôi không cởi đồ khi không có lý do hợp lý. Tôi không phải một món đồ để đem đi triển lãm. Nhưng thành thật mà nói, tôi sẵn sàng nude vì nghệ thuật. Tôi biết cách đi trên ranh giới an toàn của một nghệ sĩ đáng được tôn trọng và một biểu tượng sex. Các bạn không thể thấy bất cứ tai nạn nào từ những sai lầm của tôi. Tôi có thể diễn để coi đó là tai nạn nhưng sự thực hoàn toàn trái ngược. Tôi có thể tính chính xác chuyện gì sẽ xảy ra với sự nghiệp của mình.”

Tình yêu và lãng mạn:

“Tôi là mẫu phụ nữ hiện đại nên thừa biết cách chăm sóc bản thân. Tôi tự tin và khá tham vọng. Tuy nhiên tôi cũng có những suy nghĩ rất cổ hủ. Tôi thích được phụ thuộc vào một người đàn ông. Tôi luôn mong muốn có một người đàn ông và khi chiều tàn, tôi sẽ là người phụ nữ của mình anh ta mà thôi. Tôi biết luôn có sự đối lập trong những suy nghĩ của mình.”

Hiện tại, Eva Mendes đang sống ở Los Angeles cùng nhà làm phim người Peru - George Augusto. Họ đã hẹn hò được hơn tám năm.

Chuyện con cái:

“Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện sinh con đẻ cái. Chuyện này còn lâu mới xảy ra bởi mỗi lần đứng trước câu hỏi: "Lạy Chúa, mình sắp có con ư?", tôi luôn biết câu trả lời sẽ là Mình không biết!"

Màu da và gốc gác Latin:

“Tôi không nghĩ mình là một diễn viên Mỹ Latin. Tôi sinh ra và lớn lên ở đây, cha mẹ tôi là người Cuba nhưng với tôi, tôi chính là một cô gái Mỹ kiểu mới. Ở đây không chỉ có Drew Barrymore và những cô gái miền Tây tóc vàng. Đây (Eva chỉ vào mình khi nói) chính là vẻ ngoài của người Mỹ hiện đại.”

Cùng ngắm những hình ảnh nóng bỏng của Eva Mendes trên tạp chí W:

Eva Mendes: Ngai gi chuyen nude? hinh anh 1 Eva Mendes: Ngại gì chuyện nude?
Eva Mendes: Ngai gi chuyen nude? hinh anh 2 Eva Mendes: Ngại gì chuyện nude?
Eva Mendes: Ngai gi chuyen nude? hinh anh 3 Eva Mendes: Ngại gì chuyện nude?
Eva Mendes: Ngai gi chuyen nude? hinh anh 4 Eva Mendes: Ngại gì chuyện nude?
Eva Mendes: Ngai gi chuyen nude? hinh anh 5 Eva Mendes: Ngại gì chuyện nude?
Eva Mendes: Ngai gi chuyen nude? hinh anh 6 Eva Mendes: Ngại gì chuyện nude?
Eva Mendes: Ngai gi chuyen nude? hinh anh 7 Eva Mendes: Ngại gì chuyện nude?

Thùy Chi

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Pop

Bình luận

Bạn có thể quan tâm