Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Eva Mendes nóng bỏng cùng tình cũ của Keira Knightley

Nữ diễn viên ''Ma tốc độ'' xuất hiện thật khêu gợi bên cạnh siêu mẫu Jamie Dornan trong quảng cáo mới nhất của Calvin Klein.

Eva Mendes nóng bỏng cùng tình cũ của Keira Knightley

Nữ diễn viên ''Ma tốc độ'' xuất hiện thật khêu gợi bên cạnh siêu mẫu Jamie Dornan trong quảng cáo mới nhất của Calvin Klein.

Cái tên Eva Mendes có vẻ ngày càng trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực quảng cáo hơn là điện ảnh. Người đẹp 35 tuổi diện nội y CK, và có đôi lúc không thèm mặc áo lót, diễn cảnh quấn quýt tình tứ với siêu mẫu Jamie Dornan, người từng cùng cô thực hiện một bộ ảnh quảng cáo hot không kém trước đó.

Eva Mendes nong bong cung tinh cu cua Keira Knightley hinh anh 1 Eva Mendes không ngại âu yếm tình cũ của Keira Knightley
Eva Mendes nong bong cung tinh cu cua Keira Knightley hinh anh 2 Eva Mendes không ngại âu yếm tình cũ của Keira Knightley
Eva Mendes nong bong cung tinh cu cua Keira Knightley hinh anh 3 Eva Mendes không ngại âu yếm tình cũ của Keira Knightley

Có vẻ như loạt hình lần này của Eva cũng sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía cơ quan kiểm duyệt các sản phẩm văn hóa. Năm 2008, hình ảnh Eva khỏa thân quảng cáo cho mùi hương mới Secret Obsession của CK cũng bị chỉ trích vì quá khêu gợi.

Ngay cả tấm hình Mendes chụp cho hiệp hội bảo vệ động vật Peta năm 2007 cũng khiến mẹ cô phải rùng mình. Eva thổ lộ với Fox News: “Tôi hoàn toàn không mặc gì nhưng tất nhiên đã che chắn những vị trí nhạy cảm. Tuy vậy, mẹ tôi vẫn thấy không dễ dàng chấp nhận hình ảnh nóng bỏng ấy. Nhưng tôi nói với mẹ chẳng việc gì bởi tôi nude vì mục đích tốt”.

Huyền nguyễn

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Daily Mail

Bình luận

Bạn có thể quan tâm