Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Eva Mendes nóng bỏng quá đà

Những hình ảnh đầy khiêu khích của nữ diễn viên " The Spirit " trong quảng cáo mới nhất khiến người xem choáng váng.

Eva Mendes nóng bỏng quá đà

Những hình ảnh đầy khiêu khích của nữ diễn viên "The Spirit" trong quảng cáo mới nhất khiến người xem choáng váng.

Sau màn khỏa thân chụp hình cho Calvin Klein lần đầu bị cấm phát trên tivi vì quá “sex”, Eva Mendes lại như muốn đẩy mọi chuyện đi xa thêm.

Người đẹp 35 tuổi phủ kín dầu lên cơ thể và tạo dáng lả lơi bên cạnh người mẫu Ireland, Jamie Dornan, 27 tuổi vốn là bạn trai cũ của Keira Knightley. Quảng cáo này thêm một lần nữa chứng minh các hãng thời trang sẵn sàng vượt quá giới hạn chỉ để thu hút khách hàng.

Eva Mendes trong quảng cáo đồ lót CK.

Eva Mendes và người mẫu nam vốn là bạn trai cũ của nữ diễn viên Keira Knightley.

Tạo dáng với những tư thế nhạy cảm.

Những hình ảnh bốc lửa của Eva trong trang phục đồ lót CK dự định sẽ xuất hiện trên trang nhiều tạp chí lớn như Vanity Fair, GQ…

Nói về chùm ảnh quảng cáo lần này, Eva thổ lộ: “Tôi rất thích chụp hình với nhiếp ảnh gia Steven và chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời trong studio với Jamie”.

Trong khi đó, chàng người mẫu Jamie hân hoan cho biết: “Được làm việc với một trong những biểu tượng sex của Holywood là điều tôi chưa bao giờ tưởng tượng”.

Quảng cáo năm trước rất nóng và thậm chí còn bị cấm phát trên sóng truyền hình.

Quảng cáo năm nay cũng nóng không kém.

Quảng cáo của Eva Mendes và bạn trai cũ của Keira Knightley gần giống với những hình ảnh bốc lửa mà vợ chồng David Beckham thể hiện trong quảng cáo cho Emporio Armani.

Vào thời điểm quảng cáo nước hoa CK với Eva Mendes làm người mẫu bị cấm, cô tự tin khẳng định: “Tôi không hề xấu hổ hay sợ hãi khi phải khoe cơ thể mình. Các bạn đã quá khắt khe, quá bảo thủ trong vấn đề này”.

Huyền nguyễn

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo CB

Bình luận

Bạn có thể quan tâm