Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Eva Mendes: Rất giàu!

Tất nhiên, đó không phải là những khoản catse hay hợp đồng quảng cáo làm giàu có cuộc sống của ngôi sao Ghost Rider Eva Mendes.

Eva Mendes: Rất giàu!

(Zing) - Tất nhiên, đó không phải là những khoản catse hay hợp đồng quảng cáo làm giàu có cuộc sống của ngôi sao Ghost Rider Eva Mendes.

Eva Mendes: Rat giau! hinh anh 1 Eva Mendes: Rất giàu!

Nữ diễn viên 33 tuổi thổ lộ trên tạp chí USA Today, đó chính là những đứa trẻ phải nằm bệnh viện, đối tượng của các hoạt động từ thiện do tổ chức The Art of Elysium khởi xướng đã làm giàu cuộc sống của cô.

Mục tiêu của The Art of Elysium là tạo điều kiện cho những đứa trẻ đang phải điều trị bệnh được trò chuyện với những ngôi sao nổi tiếng. Họ sẽ giúp các em tìm thấy lối thoát sáng tạo thông qua nghệ thuật. Sự đồng cảm kết nối con người là điểm nhấn của hoạt động này, nó có vai trò quan trọng hơn cả những khoản tiền quyên góp.

Eva Mendes: Rat giau! hinh anh 2 Eva Mendes: Rất giàu!

Eva Mendes và Joaquin Phoenix - hai thành viên tích cực của The Art of Elysium trong bộ phim We Own the Night.

"Joaquin Phoenix đã giới thiệu tôi với tổ chức từ thiện này khi chúng tôi đóng chung trong bộ phim We Own the Night." Eva Mendes tâm sự.

"Dành thời gian với những đứa trẻ này khiến tôi có cảm giác cuộc sống trở nên giàu có, phong phú hơn. Đó không hề giống như cảm giác viết một tờ séc. Đó là sự kết nối con người thực sự. Tôi được ở bên cạnh bọn trẻ, đọc sách cho chúng, hát cho chúng nghe và vẽ những bức tranh ngộ nghĩnh."

Eva Mendes: Rat giau! hinh anh 3 Eva Mendes: Rất giàu!

Eva Mendes mang lại niềm vui cho những cô, cậu nhóc phải nằm bệnh viện.

Eva và Joaquin không phải là những ngôi sao Hollywood tích cực tham gia hoạt động từ thiện này. Scarlett Johansson, Kayne West, Penelope Cruz và Salma Hayek cũng đóng góp rất nhiều cho The Art of Elysium.

Eva Mendes: Rat giau! hinh anh 4 Eva Mendes: Rất giàu! Eva Mendes: Rat giau! hinh anh 5 Eva Mendes: Rất giàu!

Penelope Cruz và Scarlett Johansson đều là những thành viên của tổ chức từ thiện The Art of Elysium.

Nam diễn viên Joaquin Phoenix khẳng định: "Đến với nghệ thuật sẽ giúp mở rộng tầm nhìn của bạn. Với các hoạt động của tổ chức này, nhiều trẻ em có cơ hội diễn tả những cảm xúc, những ước mơ sâu kín nhất."

huyền nguyễn

Theo Bang

Theo Bang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm