Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

EVN chưa được xét Anh hùng lao động

Lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng Trung ương xác nhận với Tuổi Trẻ việc "Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) chưa được đưa vào để xét duyệt" phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động.

Chiều 9/10, một lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng Trung ương xác nhận với Tuổi Trẻ việc "Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) chưa được đưa vào để xét duyệt" phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động. 

EVN chua duoc xet Anh hung lao dong hinh anh 1 Sau khi đông đảo người dân bức xúc giá điện lũy tiến quá cao, EVN đã đưa ra các mức đề xuất về 3 cách tính giá điện mới trong đó có việc bán đồng giá theo mức bình quân hiện nay - Đồ họa: Việt Anh - Võ Hương
Sau khi đông đảo người dân bức xúc giá điện lũy tiến quá cao, EVN đã đưa ra các mức đề xuất về 3 cách tính giá điện mới trong đó có việc bán đồng giá theo mức bình quân hiện nay. Đồ họa: Việt Anh - Võ Hương.

Việc này được giải thích là không xem xét EVN trong đợt xét duyệt lần này, chứ không phải không phong tặng danh hiệu cho EVN.

Trước đó, Ban thi đua khen thưởng Trung ương công bố danh sách các trường hợp thuộc bộ, ngành, đoàn thể trung ương đề nghị phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động.

Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân năm 2015 bao gồm 42 trường hợp. Trong các trường hợp được đề nghị phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động có EVN.

​EVN, VinaPhone… được đề nghị phong anh hùng lao động

Hàng loạt tập, đoàn, tổng công ty Nhà nước, trong đó có EVN, PVN... được vinh danh vì những thành tích xuất sắc.

http://tuoitre.vn/tin/kinh-te/doanh-nhan/20151010/evn-chua-duoc-xet-anh-hung-lao-dong/982654.html

Teo V.V.Thành/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự