Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

EVN Hà Nội và cảnh sát PCCC phối hợp thực hiện chữa cháy, cứu hộ

Ngày 22/6, EVN Hanoi đã tổ chức hội nghị báo cáo đánh giá kết quả 5 năm thực hiện quy chế phối hợp trong công tác PCCC và cứu hộ cứu nạn giữa với cảnh sát PCCC Hà Nội.

Tới dự và chỉ đạo có Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh - Cục trưởng cục Cảnh sát PCCC&CNCH- Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó tổng giám đốc EVN Hanoi, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cảnh sát PCCC, cùng Đảng ủy, lãnh đạo các công ty điện lực trực thuộc EVN Hanoi.

EVN Ha Noi va canh sat PCCC phoi hop thuc hien chua chay, cuu ho hinh anh 1
Toàn cảnh hội nghị.

Năm 2017, EVN Hanoi và Cảnh sát PCCC TP. Hà Nội đã thực hiện nghiêm túc quy chế phối hợp, triển khai toàn diện các mặt công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu trọng tâm năm 2017 đề ra. Công tác tham mưu có nhiều chuyển biến tích cực, phương hướng hoạt động hiệu quả trên nguyên tắc tuân thủ các quy định của pháp luật; chức năng, nhiệm vụ của hai bên và tình hình thực tế tại thành phố.

2 bên phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng triển khai đồng bộ các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn không để xảy ra cháy lớn, nhất là đối với các cơ sở có nguy cơ cháy, nổ cao, đảm bảo điện và bảo vệ an toàn PCCC&CNCH các sự kiện lớn diễn ra tại thủ đô.

EVN Ha Noi va canh sat PCCC phoi hop thuc hien chua chay, cuu ho hinh anh 2
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Đoàn thanh niên EVN Hanoi và đồng chí Đỗ Xuân Chi - Bí thư Đoàn thanh niên Cảnh sát PCCC TP. Hà Nội ký kết giao ước thi đua giai đoạn 2018-2022.

Tại hội nghị, hai đơn vị cũng đã ký kết giao ước thi đua giữa hai đơn vị giai đoạn 2018-2022 với quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà đoàn cấp trên và lãnh đạo hai đơn vị giao.

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh - Cục trưởng cục Cảnh sát PCCC & CNCH đánh giá toàn diện những thành tích của Cảnh sát PCCC Hà Nội và EVN Hanoi đã đạt được, đồng thời chỉ ra những vấn đề còn tồn tại và cần rút kinh nghiệm trong công tác PCCC&CNCH, đề ra những nhiệm vụ, giải pháp và nội dung, chương trình công tác trọng tâm trong năm 2018.

EVN Ha Noi va canh sat PCCC phoi hop thuc hien chua chay, cuu ho hinh anh 3
Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh - Cục trưởng cục Cảnh sát PCCC&CNCH phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đồng chí nhấn mạnh việc tiếp tục tập trung làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền bảo đảm an toàn PCCC&CNCH trên địa bàn thành phố; nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về PCCC & CNCH, phối hợp tổ chức thực tập, diễn tập các phương án PCCC & CNCH tại các cơ sở trọng điểm đảm bảo sát với tình huống thực tế, hiệu quả; đặc biệt, thực hiện tốt phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc".

EVN Ha Noi va canh sat PCCC phoi hop thuc hien chua chay, cuu ho hinh anh 4
Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh trao tặng giấy khen của cục Cảnh sát PCCC&CNCH cho các tập thể và cá nhân.

Với những thành tích đã đạt được, tập thể và các cá nhân tại Cảnh sát PC&CC TP. Hà Nội, EVN Hanoi và các đơn vị thành viên đã được UBND TP. Hà Nội tặng nhiều bằng khen vì đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN

Suc hut tu nang mui cau truc Latin hinh anh

Sức hút từ nâng mũi cấu trúc Latin

0 192

Chiếc mũi được đánh giá là đẹp khi có sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Latin sẽ giúp bạn có được kết quả ưng ý.

03:14 Kham pha thu phu giay nhai tai Trung Quoc hinh anh

Khám phá thủ phủ giày nhái tại Trung Quốc

0 52

Tại "thủ phủ" giày nhái này, những đôi giày giả của các thương hiệu lớn được bày bán công khai, lấn át cả những cửa hàng chính hãng, trong khi cảnh sát ngoảnh mặt làm ngơ.