M

Exciter 135 độ dàn áo phong cách siêu xe Lamborghini

Lấy ý tưởng từ một mẫu xe độ của Lamborghini, dàn áo của chiếc Exciter 135 có các mảng màu bắt mắt đan xen và sắp xếp chồng lên nhau.

Exciter 135 do dan ao phong cach sieu xe Lamborghini hinh anh 1
Chiếc Exciter 135 nguyên bản có màu đỏ đen, đời 2011. Xe từng độ phiên bản Perfecto chế mủ và sơn phối màu theo phong cách ngầu, thể thao. Đến bản độ thứ 2, dàn áo, lốp sau, ống xả, phần đuôi xe mang phong cách nổi bật hơn.
Exciter 135 do dan ao phong cach sieu xe Lamborghini hinh anh 2
Theo chia sẻ từ những người thợ tại xưởng độ ABMiracle (TP HCM), những mảng màu đan xen và sắp xếp chồng lên nhau rất phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu kỹ về màu sắc và cách thể hiện để đảm bảo sắc độ của từng màu rời và cả những mảng màu giao thoa với nhau.
Exciter 135 do dan ao phong cach sieu xe Lamborghini hinh anh 3
Quá trình làm dàn áo trải qua các khâu xử lý nền, chà, trét láng lại những phần khớp nối, đảm bảo bề mặt phẳng mịn như nhựa zin. Sau đó, người thợ tiến hành sơn nền và vẽ các hoạ tiết mảng màu đan xen. Phủ bóng là công đoạn cuối để màu sắc được tăng cường sắc độ, bề mặt bóng bẩy và giữ cho lớp màu được bền theo thời gian.
Exciter 135 do dan ao phong cach sieu xe Lamborghini hinh anh 4
Phần đuôi chế theo phong cách của Exciter 150, ống pô Multistrada 2 nòng, bộ lốc nồi trong suốt, phát sáng trong tối, bánh sau cũng được thay bằng loại bánh lớn hơn để tạo cảm giác chắc chắn. Một số chi tiết độ khác như choá đèn trước phủ pha lê titan khói, bao tay Barracuda và gương Elisse.
Exciter 135 do dan ao phong cach sieu xe Lamborghini hinh anh 5
Phần dè chắn bùn và gắn biển số tạo cảm giác như các dòng xe phân khối lớn. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này trong 3 tuần.

Exciter 150 lấy cảm hứng từ xe đua của biker An Giang

Chiếc xe côn tay sơn tem đấu dàn áo và cặp mâm theo phong cách đội đua Holden Racing Team (Australia) bên cạnh loạt đồ chơi hàng hiệu như pô Mivv, phuộc trước, sau Gazzi.

Hoàng Duy

Ảnh: ABMiracle

Bình luận

Bạn có thể quan tâm