Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Exciter 135 sơn tem đấu dàn áo phong cách bụi bặm

Mẫu xe côn tay được sơn tem đấu dàn vỏ, với tông màu chủ đạo là xám Lamborghini, nhấn nhá bằng những đường nét màu vàng chanh.

Chiếc Exciter 135 nguyên bản đời 2011 có màu xanh GP. Chủ xe là một biker ở Sài Gòn, sở hữu bộ sưu tập nhiều xe nhỏ được độ bắt mắt như SH, Exciter, Air Blade... Ở chiếc côn tay 135 phân khối này, gói độ mà anh lựa chọn là sự kết hợp lên gắp N, vuốt đuôi đèn kiểu Exciter 150, nâng phuộc sau cao, sơn tem đấu dàn áo và sơn mâm một màu nổi bật. 

Exciter 135 son tem dau dan ao phong cach bui bam hinh anh 1
Exciter 135 nguyên bản màu xanh GP được thay áo mới với tông màu xám.

Theo chia sẻ của những người thợ độ, họ đã sơn tem đấu dàn vỏ theo phong cách bụi bặm, với tông màu chủ đạo là xám Lamborghini, nhấn nhá bằng những đường nét màu vàng chanh trên nền hoạ tiết và logo của 2 thương hiệu Black Market và Davidoff. Ý tưởng này bắt nguồn từ một mẫu xe hơi độ của nước ngoài.

Dù tông màu bụi, các hoạ tiết ngầu nhưng khi xen kẽ với màu vàng chanh và xanh chuối được bố trí hài hoà và tinh tế, tổng thể chiếc xe vẫn rất trẻ trung và thời thượng.

Exciter 135 son tem dau dan ao phong cach bui bam hinh anh 2
Họa tiết, logo trên dàn vỏ.

Xe mới chỉ được gắn thêm vài phụ kiện cơ bản như bao tay Rizoma Sportline, gù xéo, tay thắng kiểu mới và kính chiếu hậu Rizoma Elisse. Chủ xe đang tiếp tục nâng cấp với pô mới, nâng cao pat biển số, thay ốc kiểu và các phụ kiện hàng hiệu khác.

Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này là khoảng 2 tuần.

Honda MSX 125 độ dàn áo thể thao của biker Sài Gòn

Dàn vỏ của chiếc xe côn tay được được đổ khuôn composite hốc cạnh và sơn tem đấu lấy màu đỏ-trắng chủ đạo theo phong cách đơn giản mà thể thao.


Hoàng Duy

Ảnh: ABMiracle

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe 360