M

Exciter 150 lột xác với gói độ gần 140 triệu đồng ở Hà Nội

Chiếc xe côn tay thể thao nguyên bản màu trắng - đỏ được độ lại dàn áo màu xanh lá Kawasaki và lên loạt đồ chơi với chi phí hơn 130 triệu đồng.

Exciter 150 lot xac voi goi do gan 140 trieu dong o Ha Noi hinh anh 1
Chủ xe Đoàn Văn Quyết sống ở Hà Nội và có niềm đam mê đặc biệt với những chiếc xe côn tay cỡ nhỏ. Những chiếc xe anh này từng sử dụng và độ lại có Suzuki Raider R150, Yamaha Exciter 135.
Exciter 150 lot xac voi goi do gan 140 trieu dong o Ha Noi hinh anh 2
Sau khi mua chiếc Exciter 150 RC, chủ nhân chiếc xe quyết định độ phiên bản đầu tiên với dàn áo sơn airbrush tem đấu, lấy màu xanh Kawasaki làm chủ đạo. Dàn áo thể hiện những câu tuyên thệ, cho thấy chất ngông của biker do một xưởng độ ở Sài Gòn thực hiện trong thời gian một tháng. Chi phí độ và gửi, trả vào khoảng 8 triệu đồng.
Exciter 150 lot xac voi goi do gan 140 trieu dong o Ha Noi hinh anh 3
Những đồ chơi được trang bị cho xe bao gồm dàn ghi-đông được gắn tổng phanh Brembo RCB 19, cùm tăng tốc Domino, cốc dầu và pad bình dầu Rizoma.
Exciter 150 lot xac voi goi do gan 140 trieu dong o Ha Noi hinh anh 4
Bên phía tay trái có thêm camera hành trình GoPro Hero 3, đồng hồ Koso đo bình, cùm côn CRG. Đèn pha với gương cầu Morin cho ánh sáng tốt hơn so với nguyên bản.
Exciter 150 lot xac voi goi do gan 140 trieu dong o Ha Noi hinh anh 5
Xe sử dụng 2 cùm phanh Brembo Bilet HP Black thường thấy trên các xe môtô phân khối lớn, đĩa trước Galfer 260, đĩa sau Galfer 220.
Exciter 150 lot xac voi goi do gan 140 trieu dong o Ha Noi hinh anh 6
Bộ vành nguyên bản cũng được thay thế cùng với cặp lốp Michellin, pô Two Brother Black Series. Ngoài ra, còn có một số ốc proti, xích vàng DID 428HD, nhông trước sau AKEI. Đèn xi-nhan sau nguyên bản được lược bỏ, thay thế là đèn LED 6 bóng O'block Hàn Quốc.
Exciter 150 lot xac voi goi do gan 140 trieu dong o Ha Noi hinh anh 7
Đây mới chỉ là phiên bản độ đầu tiên của chiếc Exciter 150. Chủ nhân của nó dự định sẽ lên đồ chơi khủng hơn ở version 2.

Exciter 150 phong cách chim ưng của biker Sài Gòn

Bộ tem nguyên bản của chiếc xe côn tay 150 phân khối được thay thế bằng lớp decal mới theo sở thích của chủ nhân. Ngoài ra, xe được trang bị thêm một số món đồ chơi hàng hiệu.

Hân Nguyễn

Ảnh: Đoàn Quyết

Bình luận

Bạn có thể quan tâm