Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Exciter 150 phối màu cam cá tính của biker Sài Gòn

Chiếc xe côn tay thể thao sơn airbrush dàn áo với tông màu cam nổi bật trên nền trắng - đỏ nguyên bản. Cặp mâm đồng màu và loạt đồ chơi giúp chiếc xe cứng cáp và thể thao hơn.

Exciter 150 phoi mau cam ca tinh cua biker Sai Gon hinh anh 1
Chiếc Exciter 150 nguyên bản màu trắng - đỏ, thuộc sở hữu của một thành viên câu lạc bộ Exciter Sài Gòn.
Exciter 150 phoi mau cam ca tinh cua biker Sai Gon hinh anh 2
Theo chia sẻ của chủ xe, anh từng đi dán decal nhiều lần, nhưng khi nhìn thấy những dàn áo sơn airbrush của các thành viên trong câu lạc bộ với chất lượng khác hẳn, anh đã quyết định đưa chiếc xe đi làm đẹp từ dàn áo đến mâm.
Exciter 150 phoi mau cam ca tinh cua biker Sai Gon hinh anh 3
Chủ xe thích phong cách đơn giản mà thể thao, không có nhiều chi tiết rối rắm phức tạp, chủ yếu là các mảng màu trên xe được phối kết với nhau hài hoà và lạ mắt hơn, đồng thời thể hiện được những chi tiết riêng như logo công ty, logo câu lạc bộ.
Exciter 150 phoi mau cam ca tinh cua biker Sai Gon hinh anh 4
Chiếc xe côn tay vẫn giữ lại màu đỏ - trắng như màu zin của xe nhưng nhấn thêm bằng màu cam nổi bật, tạo vẻ cá tính và độc đáo hơn. Cặp mâm cũng được sơn hài hòa với dàn áo về cả màu sắc và phong cách.

 


Exciter 150 phoi mau cam ca tinh cua biker Sai Gon hinh anh 5
Xe được lắp thêm phẩn mỏ cày làm bằng nhựa ABS và cũng sơn airbrush cùng tông dàn áo. Phần mỏ cày này khiến dàn áo xe thể thao hơn. Đồ chơi trên xe với đĩa trước và sau Galfer, xi-nhan Motogadget, phuộc trước Gazi, bình dầu Rizoma và một số món phụ kiện nhỏ CNC. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này là khoảng một tuần.

Exciter 150 sơn chuyển màu và lên đồ chơi của biker Phú Yên

Chiếc xe côn tay thể thao Exciter 150 được sơn chuyển màu xanh dương - tím, và gắn loạt đồ chơi như phuộc trước, sau RCB, vành Asio hay pô Akrapovic.

 

Hoàng Duy

Ảnh: ABMiracle

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Doc dao xe dap gan dong co Fuki Planning FK310 hinh anh

Độc đáo xe đạp gắn động cơ Fuki Planning FK310

1 1 1

Đại hội môtô diễn ra tại Tuần Châu, Hạ Long có sự xuất hiện của chiếc xe đạp cổ điển gắn động cơ mang Fuki Planning FK310. Mẫu xe "hạt tiêu" thu hút nhiều quan tâm.