Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Exciter 150 RC lên đồ chơi hàng hiệu của biker Sài Gòn

Chiếc xe côn tay Exciter 150 phiên bản RC được sơn lại dàn áo và tem, đồng thời lên một loạt đồ chơi như mâm Asio, tay thắng DMV, bình dầu Rizoma.

Exciter 150 RC len do choi hang hieu cua biker Sai Gon hinh anh 1
Chủ nhân của chiếc Exciter này là một biker nổi tiếng ở Sài Gòn. Câu lạc bộ "Siêu Nhân Club" do anh đứng đầu hiện quy tụ gần 9.000 thành viên.
Exciter 150 RC len do choi hang hieu cua biker Sai Gon hinh anh 2
Nguyên bản màu vàng vẫn được giữ lại theo đúng giấy tờ đăng ký. Tuy nhiên, nước sơn và tem xe đã được cách điệu mịn màng và đẹp hơn.
Exciter 150 RC len do choi hang hieu cua biker Sai Gon hinh anh 3
Loạt đồ chơi hàng hiệu trang bị cho chiếc xe bao gồm tay thắng DMV, tay côn được phối lại từ 2 cặp tay khác màu hiệu Biker, phuộc Ohlins, mâm Asio, đèn pha LED L4, bình dầu Rizoma.
Exciter 150 RC len do choi hang hieu cua biker Sai Gon hinh anh 4
Một số chi tiết như nắp che lốc máy, nắp che lỗ chân đạp, chống đổ đa năng, bao tay, kính xoay được độ bởi QN Motorcycle Accessories. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này là khoảng 2 tuần.
Exciter 150 RC len do choi hang hieu cua biker Sai Gon hinh anh 5
Sau khi độ xong, chủ nhân chiếc xe đã thực hiện một chuyến phượt Đà Lạt, ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại các điểm dừng chân dọc đường.

Exciter 150 mô phỏng phiên bản với viền LED ở Thái Nguyên

Một biker ở Thái Nguyên đã độ lại chiếc xe côn tay thể thao lấy cảm hứng từ chiếc Exciter 150 với dàn đèn LED phát sáng từ Yamaha Việt Nam.

    Hoàng Duy

    Ảnh: ABMiracle

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Xe độ Xe 360