M

Exciter 150 sơn tem rằn ri của biker Bến Tre

Dựa theo mẫu xe độ phong cách R1 ở Đà Nẵng, chiếc xe côn tay Exciter 150 độ lại dàn vỏ với màu cam bắt mắt cùng họa tiết tem rằn ri đậm chất nhà binh.

Exciter 150 son tem ran ri cua biker Ben Tre hinh anh 1
Lấy ý tưởng từ chiếc Exciter 150 độ phong cách Yamaha R1 ở Đà Nẵng, chủ nhân chiếc Exciter 150 sơn lại dàn áo màu cam nổi bật bên cạnh họa tiết tem rằn ri.
Exciter 150 son tem ran ri cua biker Ben Tre hinh anh 2
Dàn vỏ có màu chủ đạo cam đỏ - xám - trắng nhưng hoa văn Camo theo phong cách điểm ảnh khác với hoa văn rằn ri trên mẫu xe chính hãng trước đây.
Exciter 150 son tem ran ri cua biker Ben Tre hinh anh 3
Lớp hoa văn camo không được sơn toàn bộ trên toàn dàn áo và kết hợp với phong cách tem đấu, khiến dàn áo xe cân bằng, không rối mắt, cá tính mà vẫn thể thao.
Exciter 150 son tem ran ri cua biker Ben Tre hinh anh 4
Lớp phủ nhám hoàn thiện giúp chiếc xe có một vẻ ngoài bụi bặm, ngầu đúng chất nhà binh. Thời gian thực hiện phiên bản độ này trong vòng một tuần.
Exciter 150 son tem ran ri cua biker Ben Tre hinh anh 5
Chiếc Exciter 150 chỉ sơn tem đấu dàn vỏ. Kết cấu xe không đổi và xe cũng không gắn thêm các đồ chơi hàng hiệu. Exciter 150 chính hãng hiện có giá bán 45 và 45,5 triệu đồng.

Honda SH 2010 sơn phối màu cá tính ở Sài Gòn

Chiếc scooter của Honda được sơn lại, lấy màu nâu chocolate làm chủ đạo, kết hợp với các mảng màu đen, bạc và phủ mờ, tạo dáng vẻ hiện đại hơn.

 

Hoàng Duy

Ảnh: ABMiracle

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe độ