Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

EXID rơi nước mắt vì quản lý làm không công

Lời tiết lộ của nhóm nhạc nữ về người quản lý họ Kim khiến fan không khỏi cảm động.

Hôm 21/11, nhóm nữ EXID tổ chức buổi giao lưu với người hâm mộ được trực tiếp qua ứng dụng chat của diễn đàn Naver. Tại đây, 5 thành viên Solji, LE, Hani, Hyelin và Junghwa tiết lộ một bức thư từ người quản lý của nhóm – Kim Jae Hyun viết cho họ.

Trong thư, quản lý Kim viết: “Suốt 4 năm qua, chúng ta đã có với nhau rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Khó khăn vấp ngã cũng đã trải qua, và sau khi Up And Down thành công, các em bận rộn đến mức chẳng có thời gian để ăn uống. Ấy vậy mà không ai kêu ca mà vẫn chăm chỉ, và còn nói ‘Chúng mình có từng đi quảng bá nhiều thế này chưa nhỉ? Khó khăn nhưng thật vui’. Anh cảm ơn các em vì điều đó và anh cũng học hỏi được rất nhiều từ nhóm”.

EXID roi nuoc mat vi quan ly lam khong cong hinh anh 1
Các thành viên rơi nước mắt khi nói về người quản lý họ Kim.

Theo giới thiệu trong nước mắt vì xúc động của EXID, quản lý Kim gắn bó với nhóm từ những ngày đầu tiên họ hoạt động trên sân khấu. Thành viên Hani nói: “Ngay từ ban đầu, anh ấy đã không được trả lương nhưng không từ bỏ chúng tôi. Nhóm rất biết ơn anh ấy”. Tiếp đó, Junghwa chia sẻ: “Khi nhóm lần đầu giành cúp hoặc đạt được thành tích gì đó, anh ấy là người vui nhất và luôn nghĩ cho cả nhóm. Đôi khi chúng tôi không khéo léo làm tổn thương anh ấy, chúng tôi cảm thấy rất có lỗi. Nhóm vô cùng trân trọng anh ấy”.

Những chia sẻ của EXID về người quản lý khiến người hâm mộ có mặt trong buổi giao lưu và cư dân mạng xúc động. Nhiều người cho biết trong thời đại Kpop bão hòa như hiện nay, khó tìm thấy một quản lý tận tụy không điều kiện như Kim Jae Hyun. 

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Nhạc Hàn