Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

F5 áo sơ mi cho tín đồ thời trang sành điệu

Phong phú trong thiết kế và linh hoạt khi phối đồ giúp áo sơ mi trở thành item cơ bản của mọi quý cô.

F5 ao so mi cho tin do thoi trang sanh dieu hinh anh 1 Áo sơ mi kẻ sọc là dáng áo phù hợp với hầu hết các form dáng. Không chỉ là item tôn dáng, họa tiết kẻ sọc trẻ trung và hiện đại còn mang đến vẻ ngoài nổi bật,  cuốn hút nhưng vẫn rất thanh lịch và duyên dáng. Vì vậy mà, nó được coi là item đặc biệt phù hợp với tác phong chuyên nghiệp chốn văn phòng.
Sơ mi kẻ sọc là dáng áo phù hợp với hầu hết các phm dáng. Không chỉ là trang phục tôn dáng, họa tiết kẻ sọc trẻ trung và hiện đại còn mang đến vẻ ngoài nổi bật, cuốn hút nhưng vẫn rất thanh lịch và duyên dáng. Vì vậy nó được coi là trang phục đặc biệt phù hợp với tác phong chuyên nghiệp chốn văn phòng.
F5 ao so mi cho tin do thoi trang sanh dieu hinh anh 2 Trong những ngày nắng lên, áo sơ mi họa tiết chất liệu voan mềm mại, nhẹ nhàng sẽ giúp bạn khoe nét nữ tính và ngọt ngào. Khi kết thân với style áo nổi bật này, bạn  cần tiết chế ở trang phục và phụ kiện đi kèm để tạo cái nhìn cân đối. Tốt nhất, bạn nên chọn trang phục tông màu trung tính và phụ kiện thiết kế đơn giản.
Trong những ngày nắng lên, áo sơ mi họa tiết chất liệu voan mềm mại, nhẹ nhàng sẽ giúp bạn khoe nét nữ tính. Khi kết thân với chiếc áo nổi bật này, bạn cần tiết chế ở trang phục và phụ kiện đi kèm để tạo cái nhìn cân đối. Tốt nhất, bạn nên chọn trang phục tông màu trung tính và phụ kiện thiết kế đơn giản.
F5 ao so mi cho tin do thoi trang sanh dieu hinh anh 3 Họa tiết động vật tiếp tục là xu hướng thời trang
Họa tiết da báo tiếp tục là xu hướng thời trang "hot" mùa xuân hè năm nay. Vì vậy, chiếc sơmi họa tiết da báo phối cùng chân váy kiểu cách giúp bạn có được set đồ thời thượng. Áo blazer trùm hông là sự bổ sung hoàn hảo giúp bạn trở thành quý cô nổi bật chốn văn phòng.
F5 ao so mi cho tin do thoi trang sanh dieu hinh anh 4 Nếu sở hữu đôi chân thon dài, bạn hãy tự tin thả dáng cùng set đồ áo sơmi và váy mini. Độ dài ngang đùi kết hợp cùng điểm nhấn nhá điệu đà  ở gấu sẽ giúp đôi chân thon nuột của bạn tỏa sáng.
Nếu sở hữu đôi chân thon dài, hãy tự tin thả dáng cùng set đồ áo sơmi và váy mini. Độ dài ngang đùi kết hợp cùng điểm nhấn nhá điệu đà ở gấu sẽ giúp đôi chân thon tỏa sáng.
F5 ao so mi cho tin do thoi trang sanh dieu hinh anh 5 Sơmi trắng đã xuất hiện từ cách đây rất lâu và đến nay vẫn là style thời trang nhận được yêu mến. Theo thời gian, sơmi trắng được biến hóa, thay đổi để mang nét quyến rũ của  thời đại.
Sơmi trắng đã xuất hiện từ cách đây rất lâu và đến nay vẫn là style thời trang nhận được yêu mến. Theo thời gian, sơmi trắng được biến hóa, thay đổi để mang nét quyến rũ của thời đại.
F5 ao so mi cho tin do thoi trang sanh dieu hinh anh 6 Trong mùa xuân - hè năm nay, khi ren đang là xu hướng thời trang
Trong mùa xuân - hè năm nay, khi ren đang là xu hướng thời trang hot, chiếc áo sơmi với điểm nhấn ren điệu đà ở cổ, tay và thân kết đôi cùng skinny jean sẽ giúp bạn trở thành quý cô sành điệu chốn văn phòng.
F5 ao so mi cho tin do thoi trang sanh dieu hinh anh 7 Slogan và cartoon cũng là xu hướng thời trang gây sốt trên sàn diễn mùa xuân - hè năm nay. Vì vậy, một chiếc áo sơmi kết hợp slogan và cartoon chắc chắn sẽ  giúp bạn khẳng định danh hiệu
Slogan và cartoon cũng là xu hướng thời trang gây sốt trên sàn diễn mùa xuân - hè năm nay. Vì vậy, chiếc áo sơmi kết hợp slogan và cartoon chắc chắn sẽ giúp bạn khẳng định danh hiệu "quý cô thời thượng".
F5 ao so mi cho tin do thoi trang sanh dieu hinh anh 8 Ai bảo quần short không mang lại nét duyên dáng, thanh lịch cho người mặc?
Ai bảo quần short không mang lại nét duyên dáng, thanh lịch cho người mặc?
F5 ao so mi cho tin do thoi trang sanh dieu hinh anh 9  Set đồ  gồm áo sơmi họa tiết, quần short màu trung tính và blazer cổ điển sẽ giúp bạn trở thành quý cô công sở duyên dáng mà vẫn rất nổi bật và cuốn hút.
Set đồ gồm áo sơmi họa tiết, quần short màu trung tính và blazer cổ điển sẽ giúp bạn trở thành quý cô công sở duyên dáng mà vẫn rất nổi bật và cuốn hút.

http://2sao.vn/thoi-trang/f5-ao-so-mi-cho-tin-do-thoi-trang-sanh-dieu-p0c1004n20150328111326415.vnn

Theo Tâm An/Vietnamnet

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang