Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

F88 tham vọng chiếm lĩnh thị trường cầm đồ Việt Nam năm 2020

(Tin tài trợ) Ngày 10/1 tại khách sạn Lotte Hà Nội, lễ ký kết và công bố đầu tư của Mekong Capital và F88 đã diễn ra, hứa hẹn tạo làn sóng mới cho thị trường cầm đồ Việt Nam.

Buổi ký kết diễn ra trong bối cảnh, dịch vụ cầm đồ tại Việt Nam vẫn còn bị nhìn nhận bằng thái độ không mấy thiện cảm với các cửa hàng nhỏ lẻ, không chuyên nghiệp. Trong khi tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Australia, Nhật... cầm đồ được coi là dịch vụ tài chính phát triển chuyên nghiệp và rất phổ biến.

F88 tham vong chiem linh thi truong cam do Viet Nam nam 2020 hinh anh 1
Toàn cảnh buổi lễ ký kết.
F88 tham vong chiem linh thi truong cam do Viet Nam nam 2020 hinh anh 2
Ông Phùng Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc F88.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phùng Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc F88 cho biết, để đạt được mục tiêu trở thành công ty chuyên về dịch vụ cầm đồ số một tại Việt Nam về thị phần, thương hiệu và chất lượng, đưa ngành cầm đồ Việt Nam phát triển ngang tầm các thị trường cầm đồ lớn như châu Âu, châu Mỹ, Nhật Bản...

F88 đã không ngừng tìm kiếm đối tác nước ngoài có kinh nghiệm đầu tư lâu năm ở thị trường Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ và tiêu dùng, có thể đồng hành cùng F88 xây dựng hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp hơn và thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của xã hội về ngành nghề này.

F88 tham vong chiem linh thi truong cam do Viet Nam nam 2020 hinh anh 3
Ông Chris Freund - Tổng giám đốc Công ty Quản lý Quỹ Mekong Capital.

Đánh giá về thị trường cầm đồ của Việt Nam thời điểm hiện tại, ông Chris Freund - Tổng giám đốc Công ty Quản lý quỹ Mekong Capital nhận định, nhìn chung hoạt động cầm đồ chưa chuyên nghiệp, chưa sát với quy định pháp luật nên dường như mô hình này vẫn chưa được nhìn nhận đúng nghĩa.

F88 là một trong những điểm sáng, một làn sóng mới trong thị trường cầm đồ Việt Nam bởi F88 đã gây dựng để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ kiểu mới hàng đầu Hà Nội và các tỉnh lân cận. Lợi thế cạnh tranh của công ty nằm ở đội ngũ sáng lập và quản lý tận tụy, giàu kinh nghiệm, hệ thống công nghệ thông tin cùng mô hình quản trị doanh nghiệp tốt.

Đầu tư vào F88, Mekong Capital kỳ vọng, với phương pháp gia tăng giá trị cho công ty dựa trên mô hình đầu tư lấy tầm nhìn làm định hướng, cùng với mạng lưới rộng lớn các chuyên gia và nguồn lực quốc tế của Mekong Capital, F88 sẽ tiếp tục cải thiện hoạt động của mình và thực hiện thành công kế hoạch mở rộng toàn quốc đầy tham vọng.

F88 tham vong chiem linh thi truong cam do Viet Nam nam 2020 hinh anh 4
Đại diện F88 chính thức nhận khoản đầu tư từ Mekong Capital.

Khoản đầu tư hàng triệu USD của Mekong Capital hứa hẹn là bàn đạp tạo đà để F88 không ngừng phát triển và nhanh chóng thực hiện được những mục tiêu đề ra.

Trả lời báo chí về việc làm thế nào để F88 phát triển và tạo nên làn sóng mới khác biệt so với những cửa hàng truyền thống, ông Phùng Anh Tuấn cho biết, F88 quyết tâm tạo ra một xu hướng cầm đồ kiểu mới tại Việt Nam bằng việc quy định hợp đồng cho vay rõ ràng, lãi suất niêm yết, thủ tục đơn giản cùng đội ngũ thẩm định với trình độ chuyên môn cao.

Đặc biệt dịch vụ khách hàng được F88 chú trọng với các nữ nhân viên được đào tạo bài bản về giao tiếp, hệ thống tổng đài tư vấn chuyên nghiệp, hệ thống kho bãi trông giữ miễn phí. Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 được niêm phong, bảo quản tốt nhất trong các hệ thống kho lưu giữ 2.000 m2 và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

F88 thành lập năm 2013, là đơn vị tiên phong tại thị trường cầm đồ Việt Nam với mô hình hệ thống cầm đồ toàn quốc. Hiện F88 sở hữu 15 cửa hàng tại 8 thành phố lớn, 100% cửa hàng có giấy phép kinh doanh cầm đồ, chứng nhận an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy.

Mục tiêu đến năm 2020, F88 sở hữu chuỗi 300 cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Website: f88.vn

Nguồn: f88.vn

Bạn có thể quan tâm

TTDN