Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Facebook cho phép đăng sticker trên dòng trạng thái

Sticker trên trạng thái sẽ là hình thức đăng status mới, tuy nhiên nó mới được phổ biến ở một nhóm người dùng nhất định.

Nhãn dán (sticker) được sử dụng từ lâu trong bình luận hay trò chuyện riêng. Mới đây Facebook đã đem nó lên những dòng trạng thái (status).

Để thêm hình ảnh, bạn vào phần Cảm xúc/Hoạt động (Feeling/Activity) dưới phần đăng trạng thái, sau đó chỉ cần chọn cho mình những sticker yêu thích. Mỗi status sẽ được đính kèm một sticker, ngoài ra, người dùng vẫn có thể đăng thêm hình ảnh hoặc video như bình thường.

Facebook cho phep dang sticker tren dong trang thai hinh anh 1

Tuy nhiên, tính năng này vẫn chỉ mới được thử nghiệm trên một nhóm người dùng. Facebook chưa công bố kế hoạch phổ biến đến tất cả tài khoản nhưng nhiều khả năng toàn bộ người dùng sẽ được tiếp cận tính năng này trong thời gian tới.

Facebook gần đây đã có những thay đổi mới nhận được phản hồi tích cực từ người dùng. Nổi bật nhất có thể kể đến bộ emoji mới, tính năng Chatible trên Messenger cho phép trò chuyện ẩn danh với người lạ hay cập nhật tính năng đăng và xem ảnh 360 độ.

Đại Việt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Facebook Công nghệ

Dang anh 10 nam len Facebook nguy hiem ra sao? hinh anh

Đăng ảnh 10 năm lên Facebook nguy hiểm ra sao?

Theo Kate O'Neill, phóng viên công nghệ trang Wired, trào lưu này có thể là một trong những cách Facebook thu thập dữ liệu đào tạo máy móc về sự lão hóa của người dùng.

Quang cao chinh tri tung hoanh, Facebook lam ngo hinh anh

Quảng cáo chính trị tung hoành, Facebook làm ngơ

Quảng cáo chính trị là một trong ba nội dung vi phạm pháp luật tại Việt Nam mà Facebook đang thực hiện. Nhiều nước trên thế giới đang mạnh tay với Facebook trong vấn đề này.