Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Facebook có thể sắp quảng cáo trên ứng dụng Messenger

Tuy vậy, các công ty sẽ không thể gửi quảng cáo dạng này đến những khách hàng mà họ chưa từng nhắn tin.

Một tài liệu rò rỉ rên Tech Crunch cho thấy Facebook đang có kế hoạch chạy quảng cáo trên ứng dụng Messenger vào quý II.

Các cơ sở kinh doanh đang dùng chức năng nhắn tin với khách hàng sẽ sớm có chức năng gửi thông tin quảng cáo, như chương trình khuyến mãi hoặc giới thiệu sản phẩm.

Facebook co the sap quang cao tren ung dung Messenger hinh anh 1
 

Tech Crunch cho thấy Facebook đang khuyến khích doanh nghiệp tăng cường nhắn tin với khách hàng nhằm tận dụng sớm khi chương trình quảng cáo ra mắt.

Chiến lược này không thực sự gây bất ngờ. Facebook đã thực hiện hàng loạt thay đổi sản phẩm trong năm ngoái để đi đến sự kiện này.

Facebook đã chỉnh sửa mạnh mẽ ứng dụng Page dành cho doanh nghiệp, thêm nút Call-to-action nhằm cho phép khách hàng đặt cuộc hẹn hoặc xem hàng hóa nhanh chóng, đồng thời họ đã hỗ trợ công cụ Messaging cho tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Năm ngoái, CEO Mark Zuckerberg nói rằng một khi có đủ số doanh nghiệp sử dụng ứng dụng Messenger, họ sẽ tạo ra cách mới để thu tiền từ họ. Và dường như đây chính là cách được nhắc đến.

Facebook hiện từ chối bình luận về thông tin này.

Lê Phát

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Facebook Công nghệ

Facebook tiep tay cho quang cao me tin di doan o VN hinh anh

Facebook tiếp tay cho quảng cáo mê tín dị đoan ở VN

Những video về hình thức chữa bệnh bằng cách cúng dường oan gia trái chủ được chùa Ba Vàng mua quảng cáo trên Facebook tiếp cận hàng trăm nghìn người vẫn nhởn nhơ tồn tại.

Day la dieu xay ra voi toi sau 5 thang xoa Facebook hinh anh

Đây là điều xảy ra với tôi sau 5 tháng xóa Facebook

Sau khi xóa tài khoản Facebook, mọi thứ trong cuộc sống vẫn diễn ra bình thường, mối quan hệ với bạn bè vẫn như cũ, chỉ có quảng cáo trên Internet không còn giống như trước nữa.