M

Facebook hỗ trợ tính năng Live Photo trên iPhone 6S

Người dùng iOS 9 trở lên có thể xem ảnh dưới dạng Live Photo với bản cập nhật mới.

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh đã cập nhật ứng dụng của mình trên iOS. Tính năng Live Photo trên iPhone 6S cũng bắt đầu được hỗ trợ ở bản cập nhật này tuy nhiên nằm dưới dạng thử nghiệm với số ít người dùng.

Facebook ho tro tinh nang Live Photo tren iPhone 6S hinh anh 1
Nút phát ảnh động nằm góc dưới của bức hình.

Tính năng Live Photo trên 6S giúp những bức ảnh được chụp dưới dạng ảnh động tương tự định dạng GIF. Cách chia sẻ Live Photo trên Facebook tương tự hình chụp thường. Ảnh sẽ xuất hiện dưới dạng tĩnh và người dùng cần bấm vào hình vòng tròn nằm bên phải góc dưới để hiển thị dưới dạng động.

Chỉ người dùng iPhone 6S mới có tính năng Live Photo tuy nhiên bất cứ thiết bị nào sử dụng iOS 9 trở lên cũng có thể xem ảnh động. Hiện tại mới chỉ có Facebook và Tumblr hỗ trợ tính năng mới này.

Ngắm ảnh chụp từ camera 12 'chấm' của iPhone 6S

iPhone 6S dùng camera sau 12 megapixel, cho số điểm ảnh cao gấp rưỡi thế hệ trước.

 

 • Facebook

  Facebook

  Facebook là công ty đa quốc gia của Mỹ sở hữu mạng xã hội trực tuyến cùng tên, sáng lập bởi Mark Zuckerberg. Tháng 6/2017, Facebook công bố có hơn 2 tỉ người mỗi tháng dùng sản phẩm mạng xã hội của họ. Ngoài ra, công ty còn mua lại các sản phẩm phổ biến của giới trẻ khác như Instagram (mạng xã hội chia sẻ hình ảnh), Whatsapp (tin nhắn).

  Bạn có biết: Facebook mở đầu là một phiên bản "Hot or Not" (một ứng dụng so sánh sắc đẹp) của Đại học Harvard với tên gọi Facemash.

  • Thời gian thành lập: 04/02/2004
  • Người sáng lập: Mark Zuckerberg, Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz, Chris Hughes
  • Trụ sở chính: Menlo Park, California, Mỹ
  • Mã cổ phiếu: FB (NASDAQ)

Minh Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

AppleFacebookiPhoneCông nghệ