Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Facebook Messenger cho phép gọi điện nhóm tối đa 50 người

Ứng dụng này hiện mới cho phép gọi thoại, chưa hỗ trợ gọi video theo nhóm.

Facebook vừa công bố tính năng gọi điện theo nhóm cho ứng dụng Messenger – cho phép người dùng trò truyện với nhóm tối đa 50 thành viên qua Internet. Tính năng này sẽ được phát hành cho người dùng iOS và Android trong vòng 24 giờ tới, theo trưởng nhóm phát triển sản phẩm Messenger - David Marcus.

Với tính năng mới, người dùng sẽ thấy biểu tượng điện thoại ở trong nhóm trò chuyện, từ đó người dùng có thể thêm thành viên mới để thực hiện cuộc gọi. Tuy nhiên, đây chỉ là cuộc gọi audio chứ không phải video call.

Messenger hiện có khoảng 900 triệu người dùng thường xuyên, là sản phẩm thành công nhất từ trước đến nay của Facebook. Để giữ số người dùng khổng lồ này (và thu hút người dùng mới), Facebook liên tục bổ sung các tính năng mới cho Messenger. Gần đây, Messenger có thêm tính năng thanh toán điện tử (tại Mỹ), một số trò chơi nhỏ như bóng rổ, cờ vua hay mới nhất là tính năng tự động trả lời (chatbot) sử dụng trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, tính năng này nhận nhiều chỉ trích vì hoạt động quá chậm chạp.

Người ta tin rằng, việc Facebook bổ sung tính năng gọi video theo nhóm để cạnh tranh với Google Hangouts hay Skype chỉ là vấn đề sớm hay muộn.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Facebook Ứng dụng di động Công nghệ

Quang cao chinh tri tung hoanh, Facebook lam ngo hinh anh

Quảng cáo chính trị tung hoành, Facebook làm ngơ

Quảng cáo chính trị là một trong ba nội dung vi phạm pháp luật tại Việt Nam mà Facebook đang thực hiện. Nhiều nước trên thế giới đang mạnh tay với Facebook trong vấn đề này.

CEO Facebook lam gi trong nam 2019? hinh anh

CEO Facebook làm gì trong năm 2019?

Mark Zuckerberg đặt ra tham vọng lớn khi muốn tìm ra đáp án cho một loạt câu hỏi hóc búa của làng công nghệ.

Facebook khoa tai khoan dung mail Yahoo? hinh anh

Facebook khóa tài khoản dùng mail Yahoo?

Cuối 2018 đến nay, cộng đồng người dùng chia sẻ thông tin việc Facebook xóa tài khoản dùng mail Yahoo. Điều này có cơ sở nhưng chỉ đúng một nửa sự thật.

10 game mobile dang choi nhat nam 2018 hinh anh

10 game mobile đáng chơi nhất năm 2018

Bên cạnh những tựa game đã có lượng người chơi đông đảo từ các năm trước, nhiều trò chơi vừa xuất hiện trong năm 2018 đã lập tức gây sốt trên toàn cầu.