Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Facebook sắp có tin nhắn tự huỷ

Nhắn tin tự huỷ vốn là một trong những điểm khác biệt có trên Snapchat - đối thủ lớn nhất của Facebook Messenger.

Facebook đang cho thử nghiệm nhắn tin tự huỷ trên ứng dụng Messenger tại Pháp. Tính năng này cung cấp lựa chọn, cho phép tin bị huỷ sau một giờ người dùng gửi đi.

Đây là lần đầu tiên Facebook cho thử nghiệm tính năng nhắn tin tự huỷ. Trước đó, Snapchat là đơn vị đầu tiên áp dụng. Snapchat được xem là đối thủ lớn nhất của Facebook Messenger.

Facebook sap co tin nhan tu huy hinh anh 1

"Chúng tôi vui mừng công bố tính năng mới nhất, góp phần bổ sung thêm lựa chọn nhắn tin, biến Messenger thành lựa chọn tốt nhất trong việc kết nối mọi người". Người phát ngôn của Facebook cho biết. "Bắt đầu từ hôm nay (13/11) chúng tôi tiến hành thử nghiệm trên phạm vi nhỏ tại Pháp một tính năng, cho phép người dùng gửi tin nhắn có khả năng tự huỷ sau một giờ".

Để bật tính năng nhắn tin tự huỷ, người dùng tại Pháp phải nhấn vào biểu tượng đồng hồ cát ở góc trên bên phải màn hình (bên trong ứng dụng Messenger). Chọn thêm một lần nữa, tính năng này sẽ bị tắt bỏ.

Mặc dù hiện tại, tính năng nhắn tin tự huỷ chỉ được thử nghiệm hạn chế tại Pháp, Facebook cho biết họ sẽ mở rộng phạm vi sử dụng trong thời gian tới.

Cách chặn thông báo tin nhắn rác trên Facebook

Chỉ với 3 bước cài đặt, người dùng có thể hạn chế phần lớn tin nhắn rác trên Facebook.

 • Facebook

  Facebook

  Facebook là công ty đa quốc gia của Mỹ sở hữu mạng xã hội trực tuyến cùng tên, sáng lập bởi Mark Zuckerberg. Tháng 6/2017, Facebook công bố có hơn 2 tỉ người mỗi tháng dùng sản phẩm mạng xã hội của họ. Ngoài ra, công ty còn mua lại các sản phẩm phổ biến của giới trẻ khác như Instagram (mạng xã hội chia sẻ hình ảnh), Whatsapp (tin nhắn).

  Bạn có biết: Facebook mở đầu là một phiên bản "Hot or Not" (một ứng dụng so sánh sắc đẹp) của Đại học Harvard với tên gọi Facemash.

  • Thời gian thành lập: 04/02/2004
  • Người sáng lập: Mark Zuckerberg, Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz, Chris Hughes
  • Trụ sở chính: Menlo Park, California, Mỹ

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Facebook Ứng dụng di động Công nghệ