Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Facebook sắp tung ứng dụng chụp ảnh

Ứng dụng này ra đời nhằm khuyến khích người dùng tạo ra nhiều nội dung hơn để chia sẻ trên mạng xã hội. Tính năng quay video có thể hỗ trợ phát video trực tiếp nhanh chóng.

1,6 tỷ người dùng Facebook trên toàn cầu có xu hướng mở ứng dụng này mỗi ngày, chia sẻ thông tin và kiểm tra những thông tin bạn bè gửi đến họ. Tuy nhiên, ứng dụng này tỏ ra hạn chế trong việc khuyến khích người dùng tạo ra nội dung.

Để thay đổi điều này, Facebook lên kế hoạch tạo ra ứng dụng chụp hình riêng biệt, cho phép người dùng chụp, chia sẻ ảnh và video một cách thuận tiện nhất trên Facebook.

Theo thông tin từ Wall Street Journal, Facebook đang cố gắng giúp người dùng chủ động hơn trong việc tạo ra nội dung và chia sẻ. Trong bản thử nghiệm của ứng dụng này, người dùng có thể bắt đầu phát video trực tiếp (Facebook Live) ngay khi bật chế độ quay video, giống với Periscope.

Chia sẻ với WSJ, người phát ngôn của Facebook xác nhận  ứng dụng camera của Facebook ra đời như một công cụ giúp người dùng tạo ra nhiều nội dung hơn.

Tháng trước, Facebook thâu tóm MSQRD - ứng dụng cung cấp các bộ lọc cho người chụp ảnh. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng hoán đổi mặt 2 người trong ảnh cho nhau, tính năng tương tự như Snapchat. Hiện chưa rõ khi nào ứng dụng này sẽ chính thức ra mắt.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Facebook Ứng dụng di động Công nghệ

Dang anh 10 nam len Facebook nguy hiem ra sao? hinh anh

Đăng ảnh 10 năm lên Facebook nguy hiểm ra sao?

Theo Kate O'Neill, phóng viên công nghệ trang Wired, trào lưu này có thể là một trong những cách Facebook thu thập dữ liệu đào tạo máy móc về sự lão hóa của người dùng.

Quang cao chinh tri tung hoanh, Facebook lam ngo hinh anh

Quảng cáo chính trị tung hoành, Facebook làm ngơ

Quảng cáo chính trị là một trong ba nội dung vi phạm pháp luật tại Việt Nam mà Facebook đang thực hiện. Nhiều nước trên thế giới đang mạnh tay với Facebook trong vấn đề này.

CEO Facebook lam gi trong nam 2019? hinh anh

CEO Facebook làm gì trong năm 2019?

Mark Zuckerberg đặt ra tham vọng lớn khi muốn tìm ra đáp án cho một loạt câu hỏi hóc búa của làng công nghệ.

10 game mobile dang choi nhat nam 2018 hinh anh

10 game mobile đáng chơi nhất năm 2018

Bên cạnh những tựa game đã có lượng người chơi đông đảo từ các năm trước, nhiều trò chơi vừa xuất hiện trong năm 2018 đã lập tức gây sốt trên toàn cầu.