Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Facebook sắp tung ứng dụng chụp ảnh

Ứng dụng này ra đời nhằm khuyến khích người dùng tạo ra nhiều nội dung hơn để chia sẻ trên mạng xã hội. Tính năng quay video có thể hỗ trợ phát video trực tiếp nhanh chóng.

1,6 tỷ người dùng Facebook trên toàn cầu có xu hướng mở ứng dụng này mỗi ngày, chia sẻ thông tin và kiểm tra những thông tin bạn bè gửi đến họ. Tuy nhiên, ứng dụng này tỏ ra hạn chế trong việc khuyến khích người dùng tạo ra nội dung.

Để thay đổi điều này, Facebook lên kế hoạch tạo ra ứng dụng chụp hình riêng biệt, cho phép người dùng chụp, chia sẻ ảnh và video một cách thuận tiện nhất trên Facebook.

Theo thông tin từ Wall Street Journal, Facebook đang cố gắng giúp người dùng chủ động hơn trong việc tạo ra nội dung và chia sẻ. Trong bản thử nghiệm của ứng dụng này, người dùng có thể bắt đầu phát video trực tiếp (Facebook Live) ngay khi bật chế độ quay video, giống với Periscope.

Chia sẻ với WSJ, người phát ngôn của Facebook xác nhận  ứng dụng camera của Facebook ra đời như một công cụ giúp người dùng tạo ra nhiều nội dung hơn.

Tháng trước, Facebook thâu tóm MSQRD - ứng dụng cung cấp các bộ lọc cho người chụp ảnh. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng hoán đổi mặt 2 người trong ảnh cho nhau, tính năng tương tự như Snapchat. Hiện chưa rõ khi nào ứng dụng này sẽ chính thức ra mắt.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Facebook Công nghệ

Khoa hoc ly giai tai sao mui ta tet, mui tay cao hinh anh

Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

0

Theo nhà nhân chủng học Arthur Thomson, những người có nguồn gốc ở vùng khí hậu lạnh thường có mũi mỏng và dài. Trong khi những người đến từ vùng khí hậu ấm lại có mũi ngắn hơn.

Nguon goc thu phu cong nghe Silicon Valley hinh anh

Nguồn gốc thủ phủ công nghệ Silicon Valley

0 1

Dưới góc nhìn của nhà sử học Jeannette Estruth, Silicon Valley không đơn thuần chỉ là một dự án độc lập mà còn có sự tham gia từ Chính phủ Mỹ để tạo nên một cầu nối quan trọng.

Smartphone co vo giong da nguoi, biet rung minh hinh anh

Smartphone có vỏ giống da người, biết rùng mình

0

Nhận ra con người cần một cách tương tác mới, các nhà nghiên cứu Pháp giới thiệu chất liệu giống da người để ốp vào các thiết bị điện tử trong tương lai.