Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Fan biểu tình ngoài tòa án, yêu cầu trả tự do cho Britney Spears

Bên ngoài tòa án Stanley Mosk (Los Angeles, Mỹ) hôm 10/5, hàng chục người biểu tình, giơ cao biểu ngữ yêu cầu trả tự do cho Britney Spears.

Theo LA Times, hôm 10/5, Britney Spears có mặt tại tòa án Stanley Mosk (Los Angeles, Mỹ) để dự phiên xử sơ thẩm trong vụ yêu cầu hủy bỏ quyền giám hộ của cha nữ ca sĩ đối với cô. 

Điều đáng nói, bên ngoài tòa có hàng chục người cầm biểu ngữ "Hãy trả tự do cho Britney". Theo nguồn tin, những người này cho rằng nữ ca sĩ đang bị kiểm soát một cách bất công bởi cha cô. Ông Jamie Spears đang quản lý tài sản và nhiều khía cạnh trong cuộc sống cá nhân của con gái.

Fan bieu tinh ngoai toa an, yeu cau tra tu do cho Britney Spears hinh anh 1
Nhiều người biểu tình đòi trả tự do cho Britney Spears hôm 10/5. 

Hòa trong đám đông, người phụ nữ Lexi cùng con gái 8 tuổi, cầm tấm biển ghi chữ "Mạnh mẽ lên". Người này chia sẻ: "Việc giám hộ Britney Spears giống như nô lệ thời hiện đại".

Trong khi đó, tờ LA Times viết: "Đây là thời điểm quan trọng trong khoảng 11 năm bị giám hộ của Spears. Các fan và công ty giải trí đoán cô ấy đang bị lợi dụng".

Trước đó, việc Britney Spears nhập viện trị bệnh khiến mẹ cô, bà Lynne, lo lắng. Bà đã nhiều lần yêu cầu chồng cũ đưa con gái ra ngoài trung tâm tâm thần nhưng không thành công. Do vậy, bà Lynne đã nhờ pháp luật can thiệp.

12 năm trước được xem là khoảng thời gian đen tối nhất cuộc đời Britney Spears. Sau khi mất quyền nuôi con, "công chúa nhạc pop" xuất hiện với hình ảnh cạo trọc đầu, có hành vi hành hung phóng viên, gây tai nạn giao thông và thậm chí là sử dụng ma túy.

Sau khi vượt qua biến cố, giọng ca Baby One More Time chịu sự giám hộ hợp pháp của cha cô đến nay. Theo đó, Spears không được phép tự do về tài chính, không được tự do bầu cử, không có quyền yêu đương hay sở hữu điện thoại.

Fan bieu tinh ngoai toa an, yeu cau tra tu do cho Britney Spears hinh anh 2
Britney Spears bị cha ruột kiểm soát nghiêm ngặt hơn 10 năm nay. 

Ngoài ra, tờ E! Online tiết lộ ông Jamie Spears được trả 130.000 USD mỗi năm để làm người bảo hộ cho Britney Spears. Ông này còn được hưởng 1,5% lợi nhuận từ show diễn của cô tại Las Vegas.

Tuy nhiên, gần đây, nhiều người nghi ngờ Spears bị chính cha ruột và ê-kíp ép đến bệnh viện tâm thần hồi đầu tháng 3. Mặc dù mọi việc chưa được làm sáng tỏ nhưng các fan không khỏi đau lòng trước hoàn cảnh hiện tại của nữ ca sĩ.

Nghi vấn Britney Spears bị kiểm soát bởi chính cha ruột

Britney Spears đang bị đưa đi điều trị rối loạn cảm xúc do vấn đề gia đình. Nhưng người hâm mộ của nữ ca sĩ tin rằng cô đang bị chính cha ruột và ê-kíp ép đến bệnh viện tâm thần.

Quốc Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hậu trường Hollywood Âm nhạc