M

Fan bỏ về vì Justin Bieber đi trễ 2 tiếng

Chàng hoàng tử nhạc pop bị chỉ trích vì thái độ thiếu tôn trọng với người hâm mộ.

Fan bỏ về vì Justin Bieber đi trễ 2 tiếng

Chàng hoàng tử nhạc pop bị chỉ trích vì thái độ thiếu tôn trọng với người hâm mộ.

Thời gian này, Justin Bieber đang thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới mang tên Believe và Anh là điểm dừng chân mới nhất của chàng ca sĩ 19 tuổi.

Tối qua, 4/2, Justin Bieber có đêm diễn ở sân vận động London O2. Tuy nhiên, sự kiện này đã bắt đầu muộn tới 2 tiếng so với kế hoạch. Mãi 22h35' - đúng 25 phút trước khi đêm diễn kết thúc theo dự kiến - chàng hoàng tử nhạc pop mới xuất hiện. Điều này đã khiến các bậc phụ huynh mất kiên nhẫn và đưa con về trước khi kịp nhìn thấy thần tượng.

Jaden Smith và Carly Rae Jepsen là 2 người mở màn cho đêm diễn của Justin Bieber. Dẫu vậy, 2 giọng ca này là không đủ để làm dịu sự nóng lòng của những người đã bỏ tiền ra mua vé để xem Justin Bieber biểu diễn. Thậm chí, sau phần diễn của cô ca sĩ Call me maybe, khán giả còn bị "bỏ rơi" và phải nghe nhạc Michael Jackson trong khoảng suốt thời gian tới 45 phút cho đến khi Justin Bieber bước ra sân khấu.

"Thật là thiếu tôn trọng. Rất nhiều fan vị thành niên đã đau khổ và tan nát cõi lòng khi phải ra về. Họ đã phải chờ đợi để được gặp Justin Bieber hàng tuần liền" - một người có mặt trong đêm diễn nhận xét.

Tuy nhiên, với những ai có thể ở lại đến cuối chương trình, Justin Bieber cũng đã không làm họ thất vọng. Anh chàng trình diễn hết mình hàng loạt ca khúc "hot" như Baby, As long as you love me hay Beauty and a beat.

Fan bo ve vi Justin Bieber di tre 2 tieng hinh anh 1

Justin Bieber trên sân khấu Believe.

Fan bo ve vi Justin Bieber di tre 2 tieng hinh anh 2

Fan háo hức được thấy thần tượng sau 2 tiếng chờ đợi.

Fan bo ve vi Justin Bieber di tre 2 tieng hinh anh 3
Fan bo ve vi Justin Bieber di tre 2 tieng hinh anh 4
Fan bo ve vi Justin Bieber di tre 2 tieng hinh anh 5

Justin Bieber trình diễn hàng loạt bản "đinh" như As long as you love me, Baby, Beauty and a beat...

Fan bo ve vi Justin Bieber di tre 2 tieng hinh anh 6
Fan bo ve vi Justin Bieber di tre 2 tieng hinh anh 7

Carly Rae Jepsen là khách mời trong show diễn của Justin Bieber.

Hồng Giang

Theo Infonet

 • Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Cuối năm 2007, Justin Bieber và mẹ bắt đầu đăng tải những video clip Justin hát cover các ca khúc của Usher, Chris Brown, Justin Timberlake lên Youtube. Scooter Braun, người từng là phụ trách bộ phân tiếp thị của So So Def, đã xem những video đó và đưa Justin đến gặp ca sĩ Usher rồi nhanh chóng ký hợp đồng với hãng Raymond Braun Media Group. Justin đã từng biểu diễn trước Tổng thống Mĩ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama ở Nhà Trắng cho chương trình "Christmas in Washington". Ba năm liên tiếp (2011, 2012, 2013) Justin lọt top 10 người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới của tạp chí Forbes.

  Bạn có biết: Justin đã nói đùa với tờ USA Today rằng: "Tôi phải dành rất nhiều thời gian để đi tới các đài radio vào lúc 6h sáng và hát, vào khoảng thời gian phát triển chiều cao của tôi. Nhờ vào ngành công nghiệp giải trí này mà tôi sẽ chỉ lùn thế này mãi thôi!"

  • Ngày sinh: 01/03/1994
  • Chiều cao: 1.75 m
  • Album: My World (2010), My World 2.0 (2010), Under the Mistletoe (2011), Believe (2012), Believe Acoustic (2013), Journals (2013), Purpose (2015)
  • Tour: Urban Behavior Tour (năm 2009), My World Tour (năm 2010), Believe World Tour (2012), Purpose World Tour (2015)
  • Tài sản: 245 triệu USD (2016)

  FacebookZing Mp3You

Hồng Giang

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Justin Bieber