M

Fan Cần Thơ thích thú vì 'truyền nhân của Văn Quyến'

Hồ Tuấn Tài chiếm được tình cảm của các cổ động viên trẻ Cần Thơ khi chẳng ngại ngần ký tặng họ kể cả khi xe của đội đã lên đường về khách sạn.

Nguy cơ vỡ sân ở giải U21 quốc tế tại Cần Thơ

Không ít khán giả xem truyền hình bức xúc khi chất lượng tường thuật trực tiếp giải U21 quốc tế quá tệ. Ngoài ra, BTC cũng chưa làm tốt việc soát vé, dẫn đến nguy cơ vỡ sân.

Fan Can Tho thich thu vi 'truyen nhan cua Van Quyen' hinh anh 1
Chiều 22/10, tuyển U21 Viêt Nam có buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận gặp U21 Thái Lan vào lúc 18h. Theo lịch lúc đầu, đội sẽ tập trên sân Quân khu 9. Tuy nhiên, mặt sân này quá xấu lại bị ngập úng do mưa to nên BHL quyết định cho đội tập tại sân cỏ nhân tạo thuộc Trung tâm TDTT Cần Thơ.
Fan Can Tho thich thu vi 'truyen nhan cua Van Quyen' hinh anh 2
HLV trưởng Phan Công Thìn cho biết, buổi tập chủ yếu cho các cầu thủ thả lỏng, kéo dài gần 1h đồng hồ. Ở trận đấu ngày mai, cầu thủ được tăng cường từ đội U19 Việt Nam Phan Văn Long sẽ không thể thi đấu do bị căng cơ.
Fan Can Tho thich thu vi 'truyen nhan cua Van Quyen' hinh anh 3
Dù chỉ là buổi tập nhưng có rất đông fan đã đến xem các cầu thủ rồi xin chữ ký. Tuyển thủ Phi Sơn là một trong những người được săn đón nhất.
Fan Can Tho thich thu vi 'truyen nhan cua Van Quyen' hinh anh 4
Phan Văn Long cũng được quan tâm đặc biệt khi anh ký mỏi tay tặng các fan sau buổi tập.
Fan Can Tho thich thu vi 'truyen nhan cua Van Quyen' hinh anh 5
Nhưng nhiệt tình ký tặng nhất là Hồ Tuấn Tài. Các fan bóng đá chủ yếu là học sinh, sinh viên rất hâm mộ tiền đạo của đội trẻ SLNA này.
Fan Can Tho thich thu vi 'truyen nhan cua Van Quyen' hinh anh 6
Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Tuấn Tài dành đến hơn 10 phút để ký tặng cho mọi người. Thậm chí, khi cả đội đã lên xe đi về, anh vẫn còn ngồi với các fan.
Fan Can Tho thich thu vi 'truyen nhan cua Van Quyen' hinh anh 7
Sự nhiệt tâm của Hồ Tuấn Tài đã khiến những người hâm mộ rất cảm kích. Họ sẵn sàng nhận chở tiền đạo người xứ Nghệ về khách sạn nhưng anh đã từ chối.
Cổ động viên nữ xinh đẹp này thích thú ghi lại hình ảnh Hồ Tuấn Tài tặng chữ ký cho các fan.
Cổ động viên nữ này thích thú ghi lại hình ảnh Hồ Tuấn Tài tặng chữ ký cho các fan.

Nguyễn Đăng

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao