Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Fan cuồng xem 'Avengers: Endgame' hơn 110 lần

Người đàn ông tên Agustin Alanis, sống ở Mỹ tiết lộ mình đã ra rạp xem bom tấn "Avengers: Endgame" hơn 110 lần kể từ khi phim công chiếu ngày 26/4.

AFP đưa tin Agustin Alanis, fan cuồng của Marvel đã ra rạp xem Avengers: Endgame hơn 110 lần. Mỗi lần xem phim, anh đều đăng một bức ảnh chụp cùng cuống vé hoặc nhân viên rạp phim trên trang Twitter cá nhân để làm kỷ niệm.

Bài đăng gần nhất của anh là vào 10h sáng ngày 13/6 (giờ Việt Nam) đánh dấu lần thứ 114  Agustin Alanis ra rạp xem bom tấn này. Kèm với hình ảnh, anh trích dẫn câu nói của Captain America trước trận chiến sinh tử với Thanos: "Chúng ta sẽ thắng, bằng bất cứ giá nào".

Fan cuong xem 'Avengers: Endgame' hon 110 lan hinh anh 1
Hình ảnh đánh dấu lần thứ 114 ra rạp xem Avengers: Endgame của Agustin Alanis.

Trung bình mỗi ngày, Agustin Alanis dành 6 giờ cho việc xem tác phẩm của MCU, bên cạnh 10 giờ làm việc. Vào những ngày nghỉ, anh có thể xem hơn 2 lần.  

Với con số 114, Agustin Alanis phá vỡ thành tích trước đó của Anthony Mitchell, người được ghi danh trong sách kỷ lục Guinness với danh hiệu người xem một phim ở rạp nhiều lần nhất.

Anthony Mitchell đã xem Avengers: Infinity War 103 lần. Nhờ thành tích này, anh gây chú ý với bộ đôi đạo diễn nhà Russo và được mời đến tham quan phim trường Avengers: Endgame. Anh cũng nhận được 50 vé xem phim trong buổi ra mắt Người Kiến và Chiến binh Ong năm 2018.

Trên trang cá nhân, Agustin Alanis tiết lộ Anthony Mitchell là người truyền cảm hứng cho anh. 

Sau một tháng rưỡi công chiếu, Avengers: Endgame gặt hái nhiều thành công trên khắp thế giới, mang lại thắng lợi doanh thu vang dội cho MCU.

Lý do 'Star Wars 9' cần kết thúc dứt khoát hơn 'Avengers: Endgame'

Trước khi nhượng quyền thương mại, người hâm mộ mong chờ một kết thúc hợp lý, chặt chẽ và dứt khoát trong "Star Wars: The Rise of Skywalker".

Thu Thủy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim chiếu rạp