M

Fan Hải Phòng mang pháo sáng sang Lào cổ vũ U19 Việt Nam

Nhóm 40 cổ động viên khởi hành từ sân Lạch Tray đã đi thâu đêm để có mặt tại Lào cổ vũ trận chung kết giải U19 Đông Nam Á.

Một thành viên trong đoàn tiết lộ, CĐV Hải Phòng sẽ mang khoảng 50 quả pháo sáng sang Lào để khuấy động không khí trước khi vào sân theo dõi trận đấu.

17h chiều 3/9, nhóm cổ động viên bóng đá Việt Nam gồm 40 người khởi hành từ sân vận động Lạch Tray đi sang Lào, nhằm tiếp lửa cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trong trận chung kết giải U19 Đông Nam Á. 

Dự kiến, đoàn sẽ mất hơn 20 giờ di chuyển và chỉ có mặt tại SVĐ Quốc gia Lào 2 tiếng trước khi trận U19 Việt Nam - Thái Lan diễn ra. 

U19 Việt Nam - Thái Lan: Mục tiêu đổi màu huy chương

Trận đấu chung kết giải U19 Đông Nam Á lúc 19h hôm nay (4/9) là thử thách cũng như cơ hội để lứa U19 Việt Nam dưới thời HLV Hoàng Anh Tuấn thể hiện mình.

Fan Hai Phong mang phao sang sang Lao co vu U19 Viet Nam hinh anh 1
CĐV Việt Nam mang cờ kèm khẩu hiểu cổ vũ U19 Việt Nam trong trận chung kết.  

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, cầu thủ U19 Việt Nam cũng thể hiện quyết tâm cao trước trận chung kết. Tại đại bản doanh của đội, học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn viết lên cuốn sổ lưu bút với những lời hứa quyết thắng. 

Tiền vệ Thanh Hậu thể hiện quyết tâm rất lớn tại giải đấu lần này qua những dòng tâm sự: "Xin chào tất cả các thành viên ở khách sạn Mercure, tôi là Phan Thanh Hậu, thành viên của U19 Việt Nam. Tôi xin hứa sẽ chơi hết mình. Xin hứa!".

Tiền vệ Hoàng Nam cũng thể hiện sự đồng tình với người đồng đội khi viết: "Việt Nam, hành khách cuối cùng", như một sự khẳng định U19 Việt Nam khát khao giành chức vô địch tại giải đấu năm nay.

HLV trưởng tặng vòng tay may mắn cho U19 Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn thừa nhận, đội bóng của mình cần thể hiện lối chơi tốt và một chút may mắn để có giải đấu thành công.

Fan Hai Phong mang phao sang sang Lao co vu U19 Viet Nam hinh anh 2
Fan Hai Phong mang phao sang sang Lao co vu U19 Viet Nam hinh anh 3
Cầu thủ U19 Việt Nam thể hiện quyết tâm vô địch tại giải U19 Đông Nam Á 2015. 

Tùng Lê

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thể thao Việt Nam