Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Fan háo hức chờ đón Sandara Park - 2NE1 đến Việt Nam

Các fan Kpop đang xôn xao trước thông tin Sandara Park sắp đến Việt Nam vào tháng 8 tới. Thông tin này được cô chia sẻ trên trang Twitter cá nhân và Instagram.

Mới đây, Sanda­­ra Park - thành viên nhóm nhạc nữ Kpop 2NE1 đã đăng dòng trạng thái trên Twitter cá nhân và Instagram với nội dung cô sẽ đến Việt Nam vào tháng 8 tới. Ngay lập tức, các fan của 2NE1 trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã bày tỏ sự thích thú và hào hứng. Dòng trạng thái của Dara rất ngắn gọn và dí dỏm: “Xin chào Việt Nam, see you soon!!! Em nhớ anh nhiều Blackjack Vietnam”. Thông tin này đang được nhiều người chia sẻ.

Fan hao huc cho don Sandara Park - 2NE1 den Viet Nam hinh anh 1
Fan hao huc cho don Sandara Park - 2NE1 den Viet Nam hinh anh 2
Dòng trạng thái của Dara trên Twitter và Instagram.

Sau khi Dara đăng thông tin về việc đến Việt Nam trên trang cá nhân, hàng loạt fanpage là FC của cô nàng đã nhanh chóng chia sẻ lại. Một fan hâm mộ nam còn bình luận với nội dung dí dỏm: “Dara, chúng em sắp được gặp chị rồi. Mọi người ơi, sẵn sàng chào đón chị ở sân bay nha. Huy động toàn lực lượng nào”.

Fan hao huc cho don Sandara Park - 2NE1 den Viet Nam hinh anh 3
Trang fanpage Dara 2NE1 Vietnam FC đã nhanh chóng chia sẻ lại thông tin thần tượng của mình sắp đến Việt Nam. Thậm chí, page này còn lập hẳn một đội để cùng chào đón Dara ở sân bay .
Fan hao huc cho don Sandara Park - 2NE1 den Viet Nam hinh anh 4
Thậm chí, page này còn lập hẳn một “doanh trại” để cùng chào đón Dara ở sân bay.

 

Hai trang fanpage YGVietnamFC (gần 100.000 thành viên) và K Crush Vtrans - News & Gossip cũng không bở lỡ thông tin Dara sắp đến Việt Nam. Nhiều thành viên chia sẻ: thần tượng của họ đã rất dí dỏm khi dùng Google dịch để “lấy lòng” fan Việt.

Fan hao huc cho don Sandara Park - 2NE1 den Viet Nam hinh anh 5
Fanpage YGVietnamFC và K Crush Vtrans - News & Gossip chia sẻ thông tin Dara đến Việt Nam

Hiện thông tin về những hoạt động chính thức của Sandara Park khi đến Việt Nam vẫn chưa được thông báo chính thức. Qua dòng trạng thái, Dara cho biết cô đến Việt Nam theo lời mời của Penshoppe vào 2 ngày 5, 6/8 tại AEON Mall Bình Tân.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện