Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Fan kêu gọi sao ‘Taken’ đóng phim về lãnh tụ Fidel Castro

Dường như cư dân mạng chỉ phát hiện ra sự giống nhau về ngoại hình giữa Liam Neeson với Fidel Castro sau khi lãnh tụ người Cuba qua đời hôm 25/11.

Fan keu goi sao ‘Taken’ dong phim ve lanh tu Fidel Castro hinh anh 1
Sau khi lãnh tụ Fidel Castro (trái) qua đời hôm 25/11, cư dân mạng trên toàn thế giới bày tỏ niềm tiếc thương trên các mạng xã hội. Trong số đó, có một luồng ý kiến chỉ ra sự giống nhau về mặt ngoại hình giữa nhân vật vĩ đại và diễn viên nổi tiếng Liam Neeson.
Fan keu goi sao ‘Taken’ dong phim ve lanh tu Fidel Castro hinh anh 2
Liam Neeson năm nay 64 tuổi, từng nhận một đề cử Oscar và tham gia hàng loạt các tác phẩm danh tiếng như Schindler's List, Michael Collins, Batman Begins, loạt tiền truyện Star Wars, loạt Taken...
Fan keu goi sao ‘Taken’ dong phim ve lanh tu Fidel Castro hinh anh 3
Khi Liam Neeson để râu, ông trông đặc biệt giống Fidel Castro, và đó là lý do nhiều fan đang kêu gọi tài tử người Ireland thể hiện vị lãnh tụ quá cố ở một tác phẩm tiểu sử trong tương lai.
Fan keu goi sao ‘Taken’ dong phim ve lanh tu Fidel Castro hinh anh 4
Cho đến giờ, Hollywood rất hiếm khi đưa hình ảnh Fidel Castro lên màn ảnh. Trong bộ phim tiểu sử Che (2008) về Che Guevara của đạo diễn Steven Soderbergh, Demian Bechir là người khắc họa hình ảnh vị lãnh tụ người Cuba.
Fan keu goi sao ‘Taken’ dong phim ve lanh tu Fidel Castro hinh anh 5
Các fan cho rằng Liam Neeson có thể vào vai Fidel Castro lúc trung niên và khi về già. Họ thậm chí cũng bắt đầu đưa ra những gợi ý cho nhân vật lúc trẻ tuổi, như Josh Pence là một ví dụ.
Fan keu goi sao ‘Taken’ dong phim ve lanh tu Fidel Castro hinh anh 6
Kể từ đầu năm 2016 tới nay, Liam Neeson mới tham gia hai phim là Operation Chromite của điện ảnh Hàn Quốc và "bom xịt" The Huntsman: Winter's War (trong vai trò dẫn truyện). Từ giờ tới cuối năm, khán giả sẽ được tái ngộ ông trong hai dự án tiềm tàng cho mùa giải thưởng điện ảnh là A Monster Calls Silence.
Fan keu goi sao ‘Taken’ dong phim ve lanh tu Fidel Castro hinh anh 7
Tại Việt Nam, Nhà nước mới đưa ra quyết định để tang đồng chí Fidel Castro với nghi thức quốc tang vào ngày 4/12. Điều này giống như lời tri ân tới "người bạn lớn, người đồng chí, anh em vô cùng gần gũi và thân thiết của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta".

Tuấn Lương

Ảnh: Twitter, Tumblr

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh