M

Fan nữ vây kín Noo Phước Thịnh ở châu Âu

Ngoại hình điển trai và sự thân thiện của nam huấn luyện viên The Voice Kid giúp anh ghi điểm với fan, đặc biệt là các cô gái.​

Fan nu vay kin Noo Phuoc Thinh o chau Au hinh anh 1
Tuần qua, Noo Phước Thịnh có tour diễn Châu Âu qua các nước Cộng hoà Séc, Đức và Anh. Tại các điểm diễn, anh đều được kiều bào chào đón nồng nhiệt.

 

Fan nu vay kin Noo Phuoc Thinh o chau Au hinh anh 2
Đây là lần thứ 2 Noo biểu diễn tại các quốc gia ở châu Âu. Nam ca sĩ bày tỏ sự bất ngờ trước lượng khán giả ủng hộ mình với những đêm diễn cháy vé.
Fan nu vay kin Noo Phuoc Thinh o chau Au hinh anh 3
 Bên cạnh đó, anh cũng tiếc nuối vì nhiều người hâm mộ đến sau không có vé vào xem.  Trong mỗi đêm nhạc, Noo Phước Thịnh trình diễn trên 15 ca khúc cũ và mới gắn liền với tên tuổi của mình.
Fan nu vay kin Noo Phuoc Thinh o chau Au hinh anh 4
 Các bài hát đều được hàng trăm khán giả thuộc và hát theo. 
Fan nu vay kin Noo Phuoc Thinh o chau Au hinh anh 5
Bên cạnh đó, khả năng giao lưu dí dóm và thân thiện của nam huấn luyện viên The Voice Kid cũng giúp anh ghi điểm với các fan, đặc biệt là các cô gái.

 

Fan nu vay kin Noo Phuoc Thinh o chau Au hinh anh 6
Sau chương trình, Noo Phước Thịnh được khán giả bao vây để chụp ảnh và xin chữ ký. Sắp tới đây, anh sẽ phát hành MV Như phút ban đầu được quay tại Nhật và tiếp tục tập luyện để chuẩn bị tham gia vào Aisa Song Festival vào trung tuần tháng 10.

 

Fan nu vay kin Noo Phuoc Thinh o chau Au hinh anh 7
Ngô Kiến Huy và Miu Lê là hai khách mời cùng Noo tham gia tour diễn này. 
Fan nu vay kin Noo Phuoc Thinh o chau Au hinh anh 8
Ngoài phần solo, cả hai còn hòa giọng trong các ca khúc Túp lều lý tưởng và nhạc phim Em là bà nội của anh - Mình yêu từ bao giờ.

 

Fan nu vay kin Noo Phuoc Thinh o chau Au hinh anh 9
Miu Lê và Ngô Kiến Huy cũng đang trong quá trình quay bộ phim mới Cô gái đến từ hôm qua. Vừa về đến Việt Nam, cả hai tiếp tục bay ra Đà Nẵng để thực hiện những phân cảnh tiếp theo. 
 • Nguyễn Phước Thịnh

  Nguyễn Phước Thịnh

  Noo Phước Thịnh, tên thật là Nguyễn Phước Thịnh, là một nam ca sĩ nhạc trẻ. Trước khi trở thành ca sĩ, anh được biết đến với vai trò người mẫu ảnh của tạp chí tuổi teen. Anh được ca sĩ Thủy Tiên phát hiện khả năng ca hát và khởi đầu sự nghiệp âm nhạc bằng những sản phẩm cộng tác với nữ ca sĩ. Noo từng là quán quân của "The Remix" mùa thứ 2 và là huấn luyện viên của chương trình "Giọng hát Việt nhí" mùa 4.

  • Ngày sinh: 18/12/1988
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Mất em, Lặng thầm, Chờ ngày mưa tan, Gạt đi nước mắt, Chạm khẽ tim anh một chút thôi

  FacebookZing Mp3Youtube

Phương Giang

Ảnh: Leon

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Noo Phước ThịnhNhạc Việt