M

Fan thiết tha mong Justin Bieber mở tài khoản Instagram

Cộng đồng Bebiebers (người hâm mộ Justin Bieber) dường như đang rất hối lỗi vì đã lỡ buông lời xúc phạm Sofia Richie, khiến anh tức giận xoá tài khoản mạng xã hội.

Ngày 29/8, các fan Justin Bieber không khỏi vui mừng khi tài khoản Instagram của anh đột nhiên xuất hiện. Tuy nhiên, niềm vui này không kéo dài lâu vì sau đó, Justin đã huỷ kích hoạt, và giải thích trên Twitter rằng đây chỉ là một “tai nạn”.

Hành động trên khiến cộng đồng Beliebers như bùng nổ với nhiều cảm xúc trái ngược. Họ để lại hàng loạt bình luận, cầu xin anh đừng rời bỏ thế giới Instagram một lần nữa.

“Justin, làm ơn đừng xoá tài khoản nữa, những người hâm mộ thật sự luôn yêu anh và luôn ở bên anh”, một người thống thiết cầu xin. “Hãy ở lại vì những người thực sự yêu anh và ủng hộ anh”, người khác viết.

Và hàng trăm, hàng ngàn lời bình luận khác tiếp tục xuất hiện ồ ạt như cơn lũ: “Xin đừng xoá, Justin”, “Em thề với Chúa, xin anh đừng xoá tài khoản nữa”, “Làm ơn, xin anh đừng đi”…

Fan thiet tha mong Justin Bieber mo tai khoan Instagram hinh anh 1
Justin Bieber đột ngột mở lại tài khoản Instagram khiến fan "mừng hụt". Ảnh: Getty

Bên cạnh hàng ngàn lời van vỉ của người hâm mộ, nhiều người khác cũng cho rằng hành động đột ngột kích hoạt rồi lại huỷ tài khoản Instagram của Justin Bieber, thực chất chỉ là trò lố bịch và đùa giỡn với những người yêu mến anh.

Càng tức giận hơn khi những người này thấy các fan liên tục van xin nam ca sĩ Sorry trở lại với Instagram. “Anh đã thấy chúng tôi hào hứng đến thế nào khi kích hoạt tài khoản, để rồi anh lại xoá nó đi và nói đó chỉ là tai nạn? Đồ dối trá!”, một người lấy tên Justin Bieber tức giận khẳng định.

Người dùng Twitter với tên Saby thì để lại ý kiến nhẹ nhàng hơn: “Sao anh không cho những người hâm mộ của anh thấy tình yêu thương mà mình dành cho họ, thay vì làm như thế?”

Song, không thể phủ nhận đây chỉ là 2 trong số rất ít ý kiến tiêu cực về việc trở lại Instagram của nam ca sĩ 22 tuổi. Phần lớn người hâm mộ đều đang rất trông chờ anh sẽ suy nghĩ lại về quyết định của mình, và biến “tai nạn” đó trở thành sự thực.

Hy vọng này còn lớn đến mức họ còn tạo ra một hashtag riêng để kêu gọi Justin Bieber trở lại với Instagram. #JustinReactivatedParty (hashtag “Buổi tiệc Justin phục hồi hoạt động”) đang loé sáng khắp nơi, tạo nên cuộc đấu tranh nho nhỏ giữa những người hâm mộ chàng ca sĩ điển trai đa tài.

 • Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber

  Justin Drew Bieber là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Anh từng đoạt giải Nghệ sĩ của năm 2010 tại giải thưởng American Music Award. Justin vinh dự biểu diễn trước Tổng thống Mĩ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama ở Nhà Trắng cho chương trình "Christmas in Washington". Ba năm liên tiếp (2011, 2012, 2013) Justin lọt top 10 người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới của tạp chí Forbes.

  • Ngày sinh: 01/03/1994
  • Chiều cao: 1.75 m
  • Ca khúc: Baby, Boyfriend, What do you mean, Sorry, Love yourself,...
  • Tài sản: 245 triệu USD (2016)

  FacebookZing Mp3Youtube

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Justin BieberNhạc Âu Mỹ