M

Fan vây kín xe riêng của Noo Phước Thịnh

Kết thúc một chương trình biểu diễn, các bạn trẻ chen lấn, bủa vây xe riêng của Noo Phước Thịnh khiến nam ca sĩ mất 30 phút mới thoát khỏi đám đông.

Fan vây kín xe chở Noo Phước Thịnh Xe chở nam ca sĩ gặp khó khăn khi rời khỏi địa điểm biểu diễn vì quá đông người hâm mộ đứng ở 2 bên đường.

Ngày 19/3, Noo Phước Thịnh biểu diễn tại một sự kiện ở Đông Anh, Hà Nội. Chương trình thu hút khá đông khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ. Một số em nhỏ thậm chí đã trèo lên cột sắt để theo dõi tiết mục của nam ca sĩ.

Lượng khán giả quá đông còn dẫn đến tình trạng tắc nghẽn khi chương trình kết thúc. Trên trang cá nhân quản lý Noo Phước Thịnh, một đoạn video ghi lại tình trạng fan vây kín xe chở nam ca sĩ được đăng tải.

Fan vay kin xe rieng cua Noo Phuoc Thinh hinh anh 1
Nhiều em nhỏ trèo lên cột sân khấu nhìn rõ Noo Phước Thịnh. Ảnh: Tuoi Vu.

Trong video, các khán giả trẻ đứng chật kín 2 bên đường khiến xe riêng Noo Phước Thịnh gặp khó khăn khi di chuyển ra phía ngoài. Nhiều bạn trẻ còn đập tay vào cửa kính và không ngừng gọi tên anh với mong muốn nhận được sự chú ý từ thần tượng. Dù đội ngũ bảo vệ khá đông và tìm mọi cách ngăn cản fan nhưng huấn luyện viên The Voice vẫn mất tới 30 phút mới thoát ra khỏi đám đông.

Trước đó, khi tham gia biểu diễn ở Long Biên, Hà Nội, giọng ca Gạt đi nước mắt cũng gây nên tình trạng hỗn loạn. Noo Phước Thịnh nhiều lần phải nhờ vũ công đóng giả mình để đánh lạc hướng các bạn trẻ.

 • Nguyễn Phước Thịnh

  Nguyễn Phước Thịnh

  Noo Phước Thịnh, tên thật là Nguyễn Phước Thịnh, là một nam ca sĩ nhạc trẻ. Trước khi trở thành ca sĩ, anh được biết đến với vai trò người mẫu ảnh của tạp chí tuổi teen. Anh được ca sĩ Thủy Tiên phát hiện khả năng ca hát và khởi đầu sự nghiệp âm nhạc bằng những sản phẩm cộng tác với nữ ca sĩ. Noo từng là quán quân của "The Remix" mùa thứ 2 và là huấn luyện viên của chương trình "Giọng hát Việt nhí" mùa 4.

  • Ngày sinh: 18/12/1988
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Mất em, Lặng thầm, Chờ ngày mưa tan, Gạt đi nước mắt, Chạm khẽ tim anh một chút thôi

  FacebookZing Mp3Youtube

Lan Phương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Noo Phước ThịnhNhạc Việt