Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Fan Việt sẽ hát cùng Westlife trên sân khấu

Bốn người hâm mộ may mắn sẽ có cơ hội song ca cùng các thần tượng tới từ Ireland.

Fan Việt sẽ hát cùng Westlife trên sân khấu

Bốn người hâm mộ may mắn sẽ có cơ hội song ca cùng các thần tượng tới từ Ireland.

>> MC Anh Tuấn: 'Lỗ cũng tổ chức show Westlife'
>> Westlife biểu diễn tại Hà Nội vào 1/10

Fan Viet se hat cung Westlife tren san khau hinh anh 1 Fan Việt sẽ hát cùng Westlife trên sân khấu

Chỉ còn chưa đầy nửa tháng nữa, các fan hâm mộ và khán giả Việt Nam sẽ được gặp gỡ và thưởng thức giọng hát của 4 chàng trai Westlife trên sân khấu SVĐ Mỹ Đình ngày 1/10, trong tour diễn Gravity tại châu Á năm nay. Theo nhiều nguồn tin, vé khu VIP và F của chương trình luôn ở tình trạng "cháy". Không ít người hâm mộ lặn lội từ TP.HCM ra Hà Nội chỉ để xem đêm nhạc này.

Cuối tuần qua, BTC tiếp tục hâm nóng không khí với thông tin sẽ có khán giả may mắn đứng ở khu F (dưới mặt sân) có cơ hội được mời lên sân khấu biểu diễn cùng nhóm Westlife. Theo đại diện của nhà sản xuất, tất cả những ai có mặt tại khu vực này trong đêm diễn đều có khả năng được lựa chọn lên sân khấu hát trước hàng chục ngàn khán giả. Đó có thể là bất cứ thời khắc nào trong khi nhóm thể hiện các ca khúc nổi tiếng của mình trên sân khấu Việt Nam.

Trước đây không lâu, Anh Tuấn - nhà sản xuất của chương trình cũng khiến các fan xôn xao bàn tán khi tiết lộ, Westlife và ê-kíp sẽ tới Việt Nam sớm một ngày để ra mắt báo giới và gặp gỡ với một số người hâm mộ: "Với lịch trình cách hai ngày một show tại một nước khác nhau, nhóm nhạc và nhà tổ chức đang phải làm việc chi tiết về thời gian để đảm bảo đầy đủ các hoạt động như họp báo, buổi tập âm thanh, gặp gỡ nhà tổ chức và nghỉ ngơi để có thể diễn tốt nhất trong đêm 1/10".

Giải đáp những thắc mắc của người xem về khoảng cách sân khấu, MC Anh Tuấn cho biết: "Sân khấu sẽ gần với các khán đài hơn để 4 chàng trai của Westlife có thể giao lưu, cảm nhận được tình cảm và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả Việt Nam".

"Đêm diễn Gravity Tour tại Việt Nam hứa hẹn sẽ là đêm nhạc đẳng cấp mà người hâm mộ được tới gần thần tượng nhất so với những đêm diễn của các nghệ sĩ nước ngoài từ đầu năm nay", anh khẳng định thêm.

Fan Viet se hat cung Westlife tren san khau hinh anh 2 Fan Việt sẽ hát cùng Westlife trên sân khấu

Kian Egan

Fan Viet se hat cung Westlife tren san khau hinh anh 3 Fan Việt sẽ hát cùng Westlife trên sân khấu

Mark Feehily

Fan Viet se hat cung Westlife tren san khau hinh anh 4 Fan Việt sẽ hát cùng Westlife trên sân khấu

Nicky Byrne

Fan Viet se hat cung Westlife tren san khau hinh anh 5 Fan Việt sẽ hát cùng Westlife trên sân khấu

Shane Filan

Flying Without Wings (Studio Version)

Gia An

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm