M

'Fast & Furious 7' sẽ ra sao khi thiếu Paul Walker?

Hàng triệu người hâm mộ đang chia sẻ nỗi đau mất mát của Hollywood trước sự ra đi đột ngột của tài tử hôm thứ 7 và câu hỏi được đặt ra, phần tiếp theo của phim sẽ đi về đâu khi thiếu nam diễn viên này?

Đạo diễn James Wan hiện đã sắp hoàn thành xong những cảnh quay cuối cho Fast & Furious. 1 tuần trước, người hâm mộ có thể thấy Paul Walker vẫn còn vui vẻ cùng đồng nghiệp Vin Diesel, Michelle Rodriguez và Dwayne Johnson trên phim trường.

'Fast & Furious 7' se ra sao khi thieu Paul Walker? hinh anh 1

Trong phần phim lần này, Dominic Toretto (Vin Diesel) và Brian O’Conner (Paul Walker) cùng các thành viên còn lại trong nhóm sẽ bắt tay vào cuộc chiến tiêu diệt tên trùm băng đảng Owen Shaw (Jason Statham), anh trai của Ian Shaw. Bấy giờ, Owen đang ấp ủ âm mưu trả thù cho cái chết của anh mình.

Tại thời điểm hiện tại, không biết liệu Walker đã hoàn thành được hết các cảnh quay trong Fast & Furious 7 chưa. Tuy nhiên, nếu như Paul chưa hoàn thành, chắc hẳn khán giả sẽ chuẩn bị tinh thần để đón chờ một giải pháp đặc biệt mới của đạo diễn Wan sau bi kịch có thực của nam diễn viên ngày hôm qua.

'Fast & Furious 7' se ra sao khi thieu Paul Walker? hinh anh 2

Thật khó lòng để có thể thay một nam diễn viên khác khi bộ phim đã gần hoàn thành và Walker cũng là nhân vật đã "đóng đinh" với Fast & Furious từ những tập phim đầu tiên. Kể từ đó, cũng giống như Vin Diesel, anh xuất hiện trong các phần phim, chỉ trừ The Fast And The Furious: Tokyo Drift.

Nhiều giả thiết có thể đặt ra tại thời điểm này, có thể sau cái chết của Paul Walker sẽ không còn Fast & Furious 8, có thể nhà sản xuất sẽ giải quyết cái chết của nam diễn viên ngay trên phim, trong Fast & Furious 7 này hoặc cũng có thể một ai đó sẽ thay thế ở vị trí Brian O’Conner.

'Fast & Furious 7' se ra sao khi thieu Paul Walker? hinh anh 3

Tuy nhiên, theo The Hollywood Reporter ngày hôm qua, vai diễn của Paul sẽ không được nhượng quyền thương mại vì tình cảm của cả đội trong phim cũng như đoàn làm phim đã dành cho Brian O’Conner. Anh vẫn mãi là người anh em tốt và là linh hồn của Fast & Furious mà không ai có thể thay thế.

Theo Màn ảnh sân khấu

Bình luận

Tin tức mới nhất Sao 'Fast & Furious' bất ngờ qua đời vì tai nạn ô tô