M

‘Fast & Furious 8’ ấn định khởi chiếu năm 2017

Vin Diesel xác nhận phần 8 của loạt phim bom tấn tốc độ sẽ ra mắt khán giả sau hai năm nữa.

Trong tối 23/4, tại sự kiện CinemaCon diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, Vin Diesel tuyên bố Fast & Furious 8 khởi chiếu từ ngày 14/4/2017.

Ngôi sao của loạt phim chia sẻ với các chủ rạp trong nước mắt rằng: “Sự ủng hộ của các bạn rất có ý nghĩa đối với cá nhân tôi”. 

Cách đây hai năm, cũng tại sự kiện này, Vin Diesel và Paul Walker cùng nhau xuất hiện để giới thiệu Fast & Furious 7. Song, bạn diễn của ngôi sao hành động đã qua đời hồi tháng 11/2013 trong một tai nạn giao thông.

Vin Diesel tại sự kiện CinemaCon 2015.
Vin Diesel tại sự kiện CinemaCon 2015.

“Chính các bạn đã đem đến sự tự tin và giúp chúng tôi tạo nên lịch sử”, Vin Diesel nói thêm. Fast & Furious 7 hiện đạt doanh thu 1,15 tỷ USD toàn cầu, trong đó có 300,5 triệu USD kiếm được tại quê nhà Bắc Mỹ.

Đây đang là bộ phim ăn khách thứ 7 trong lịch sử nhân loại, chỉ sau Avatar, Titanic, The Avengers, Harry Potter and the Deathly Hallows - Part II, FrozenIron Man 3.

Ngay trước khi đưa ra công bố về phần 8, Vin Diesel cho trình chiếu lại khoảnh khắc gây xúc động trong đoạn kết của Fast & Furious 7, khi hai chiếc xe của Dominic Toretto và Paul O’Conner rẽ sang hai hướng khác nhau.

Bom tấn ‘Fast & Furious 7’: Lời tạm biệt cho Paul Walker

Gạt qua những quy tắc vật lý, phần 7 của “Fast & Furious” là tác phẩm giải trí mãn nhãn, xứng đáng mở màn mùa phim hè 2015, đồng thời là lời tạm biệt ý nghĩa dành cho Paul Walker.

Trong quá trình quảng bá bom tấn hồi tháng 4, Vin Diesel từng nhiều lần úp mở thông tin về Fast & Furious 8 với người hâm mộ. Theo đó, phim sẽ lấy bối cảnh thành phố New York, với nhiều đất diễn hơn cho nhân vật “Mr. Nobody” của Kurt Russell.

Tại lễ ra mắt Fast & Furious 7 ở Trung Quốc, ngôi sao cho biết phần 8 sẽ hé lộ lý do Han (Sung Kang) và Gisele (Gal Gadot) xuất hiện ở Hong Kong trong đoạn đầu Fast & Furious 6. Bởi vậy, tập phim tiếp theo có khả năng còn lấy bối cảnh đất nước tỷ dân.

‘Fast and Furious 8’ hứa hẹn sẽ hay hơn phần 7

Nhà sản xuất Neal Moritz cho biết đoàn làm phim đang tận hưởng thành công của phần 7 và sẽ bắt đầu thảo luận về tập tiếp theo từ tuần tới.

Tại thị trường điện ảnh lớn thứ hai thế giới, Fast & Furious 7 khởi chiếu từ 12/4, thu 68,6 triệu USD trong ngày ra mắt và 181,4 triệu USD trong bảy ngày sau đó. Ước tính đã có hơn 29 triệu người dân Trung Quốc theo dõi bộ phim.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp