Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

FastGo ra mắt dịch vụ xe ôm tại TP.HCM

Sau khi ra mắt tại Hà Nội 2 tháng trước, ứng dụng gọi xe công nghệ FastGo sẽ gia nhập thị trường TP.HCM từ 10/8, trong đó sẽ có sản phẩm xe ôm công nghệ.

Ứng dụng gọi xe FastGo sau khi ra mắt tại Hà Nội cho biết sẽ “nam tiến” trong tháng 8 này. Theo đó, ngày 10/8, FastGo sẽ cho ra mắt ứng dụng gọi xe tại TP.HCM, trong đó có cả gọi ôtô và xe ôm công nghệ. FastGo cho biết đã trải qua quá trình thử nghiệm với việc vận hành xe ôm công nghệ. 

TP.HCM là thị trường đầu tiên mà FastGo ra mắt ứng dụng xe ôm công nghệ. Trước đó tại Hà Nội, ứng dụng này chỉ gọi ôtô.

FastGo ra mat dich vu xe om tai TP.HCM hinh anh 1
FastGo sẽ ra mắt tại TP.HCM vào ngày 10/8. Ảnh: FG.

Khi vừa ra mắt, ứng dụng này không thu phí chiết khấu và tài xế cũng không phải nạp tiền vào tài khoản thanh toán. Sau đó, FastGo thu chiết khấu cho tài xế theo kiểu “khoán” không quá 30.000 đồng/ngày.

Ứng dụng phát triển bởi tập đoàn NextTech này đặt mục tiêu cạnh tranh trực diện với Grab và mong muốn sẽ có 20.000 tài xế trong 2 năm tới.

Sau hơn một tháng, FastGo cho biết đã có hơn 5.000 taxi và xe kinh doanh đăng ký tham gia hệ thống. Tổng cộng đã có hơn 10.000 cuộc gọi xe được thực hiện, gần 12.000 khách hàng cài ứng dụng FastGo.

Tuy nhiên, theo kiểm tra thông tin trên app của ứng dụng này ở hệ điều hành Android, hiện hệ thống FastGo chỉ ghi nhận 1.000 tài xế đăng ký, 5.000 khách hàng đã tải ứng dụng này.

Tại thị trường TP.HCM, hiện tại đã có Grab, Mai Linh, ABER, mới nhất là Go-Jex và FastGo cùng cung cấp dịch vụ gọi xe qua ứng dụng.

Hiếu Công

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Grab Kinh doanh

Nhieu doanh nghiep san xuat dich chuyen khoi TP.HCM hinh anh

Nhiều doanh nghiệp sản xuất dịch chuyển khỏi TP.HCM

0 2 8

6 tháng đầu năm, chỉ số sản xuất của 4 ngành công nghiệp trọng điểm tại TP.HCM tăng thấp hơn cùng kỳ năm 2018. Lý do chính là sự dịch chuyển của ngành sản xuất khỏi thành phố này.

Dieu tra vu nu le tan spa bi phat tan clip 'nong' hinh anh

Điều tra vụ nữ lễ tân spa bị phát tán clip 'nóng'

1 161 27

Công an Hà Nội đã tiếp nhận đơn trình báo của bị hại để làm rõ nguồn phát tán lên Internet đoạn video ghi lại cảnh ân ái của một nữ lễ tân spa với bạn trai.

02:10 An xin de di du lich - trao luu xau xi hinh anh

Ăn xin để đi du lịch - trào lưu xấu xí

0 5 3

Tại các con phố du lịch ở Hà Nội và TP.HCM, không khó bắt gặp những du khách nước ngoài xin tài trợ cho chuyến đi của họ từ người đi đường bằng việc ăn xin hay bán đồ đạc.