M

FB Boiz muốn chinh phục Bài hát Việt với 'That’s OK'

Tuần thứ 3 trong tháng 9 của chương trình “Bài hát Việt” chào đón những tên tuổi thú vị mới, đó là nhóm FB Boiz, Phan Mạnh Quỳnh và Ngọc Lan.

Hiện tượng của Nhân tố bí ẩn tiếp tục mang That’s OK đi “chinh chiến” ở một sân khấu lớn, sau khi đã làm khuynh đảo tại cuộc thi này. Thuận lợi của những chàng trai trong nhóm FB Boiz là họ có thời gian làm phòng thu lâu dài, đều là những tên tuổi underground có tiếng tại TP.HCM, hát tốt, rap hay, hòa âm phối khí và biểu diễn đầy cảm xúc trên sân khấu. Chính khoảng thời gian làm việc với các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đã cho họ trải nghiệm, biết đâu là biên giới của sự an toàn khi biểu diễn chính thức, và sự phá cách nên có trong một cuộc thi. Đội hình của Fb boiz hiện tại tương đối hoàn thiện, và That’s OK được đánh giá sẽ là hit mới của họ. Đến với Bài hát Việt lần này, nhóm sẽ làm việc với nhạc sĩ Dương Khắc Linh và nhạc sĩ Quốc Bảo để có một bản phối khí mới, đặc biệt hơn cho khán giả.

FB Boiz muon chinh phuc Bai hat Viet voi 'That’s OK' hinh anh 1
Fb Boiz sẽ quay lại Bài hát Việt với một bản phối khí mới của That’s OK - bài hát nổi bật ở sân khấu Nhân tố bí ẩn. 

Cũng trong chương trình, ngoài Fb Boiz, sẽ xuất hiện thêm một hiện tượng trên các diễn đàn mạng gần đây, đó là Phan Mạnh Quỳnh, hot boy hát hay, sáng tác giỏi và làm việc rất nghiêm túc. Các ca khúc do anh sáng tác đều mang tâm tư sâu sắc, giàu ý nghĩa và mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe. Cách viết của Phan Mạnh Quỳnh rất riêng và đặc trưng, ca từ không mạnh mẽ xuyên suốt, nhưng lại day dứt và nhiều điểm nhấn. Đến với Bài hát Việt sắp tới, anh mang đến ca khúc Trong ánh mặt trời, hợp tác với nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Đây sẽ là màn "song kiếm hợp bích" thú vị, đáng chờ đợi.

FB Boiz muon chinh phuc Bai hat Viet voi 'That’s OK' hinh anh 2
Nhạc sĩ hot boy Pham Mạnh Quỳnh sẽ kết hợp cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh phối khí cho bài hát mới Trong ánh mặt trời.

Tiết mục thứ ba là của Lan Phạm, với bài hát Trong lành những giấc mơ. Lan Phạm không phải cây viết nhạc chuyên nghiệp, nhưng những ca khúc của cô đều có phong cách và chất lượng ổn định, đặc biệt khi có sự cố vấn của nhạc sĩ kỳ cựu Quốc Bảo. Hiện Lan Phạm đang muốn tìm một giọng hát cao, trong trẻo cho ca khúc của mình. Theo đề cử của 2 cố vấn âm nhạc, đó có thể là Vũ Cát Tường, Thuỳ Chi, Văn Mai Hương, Nguyên Thảo… Giọng ca nào sẽ là giọng ca nào sẽ được nữ nhạc sĩ trẻ Lan Phạm tin tưởng thể hiện bài hát?

FB Boiz muon chinh phuc Bai hat Viet voi 'That’s OK' hinh anh 3
Lần đầu tiên đến với Bài hát Việt, nhạc sĩ trẻ đa tài Lan Phạm mang đến ca khúc Trong lành những giấc mơ.

Trong 3 tiết mục kể trên, bài hát nào sẽ xuất sắc dành được giải bài hát của tháng 9? Sự trong trẻo trong các bài hát của nhạc sĩ trẻ Lan Phạm, màn kết hợp của nhạc sĩ Pham Mạnh Quỳnh và Dương Khắc Linh chắc chắn khiến khán giả bất ngờ. Và liệu FB boiz có tiếp tục giữ được sức nóng của mình như đã làm được tại Nhân tố bí ẩn, và giành được giải thưởng một chiếc smartphone Kim Cương Đen PRIME 508 của thương hiệu Việt Mobiistar?

FB Boiz muon chinh phuc Bai hat Viet voi 'That’s OK' hinh anh 4

Tất cả những bí mật thú vị của đêm liveshow sẽ được hé mở trong tập studio ngày 19/9, lúc 21h trên kênh VTV6. Ngoài ra, các khán giả tham gia bình chọn cho các bài hát của tác giả, ca sĩ mình yêu thích cũng sẽ may mắn nhận được giải thưởng là một chiếc smartphone lõi tứ LAI 504m của nhà tài trợ.

Tư liệu: Mobiistar

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc