Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

FE Credit phân phối nhiều gói bảo hiểm sức khỏe với chi phí thấp

Với chi phí thấp, nhiều quyền lợi, bảo hiểm sức khỏe FE Credit giúp người lao động thu nhập thấp bớt gánh nặng tài chính, tiếp cận dịch vụ chăm sóc, khám chữa bệnh tốt hơn.

Theo nghiên cứu của Hội Tim mạch Việt Nam, hiện có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp. Đặc biệt, trong những năm gần đây, bệnh lý tăng huyết áp đang được trẻ hóa với nhiều đối tượng đang còn trong độ tuổi lao động. Tỷ lệ tăng huyết áp ở người từ 25 tuổi trở lên tại Việt Nam đã là 47%.

Theo IMF, WHO, One Road Research tổng hợp, chỉ tính riêng bệnh ung thư, mỗi năm ở Việt Nam có gần 165.000 ca mắc mới và 115.000 ca tử vong do ung thư.

Gánh nặng mưu sinh khiến cho những người dân lao động thu nhập thấp ít có thói quen khám chữa bệnh thường xuyên. Đây là một trong những nguyên nhân khiến số ca mắc bệnh hiểm nghèo ở Việt Nam tăng cao.

FE Credit phan phoi nhieu goi bao hiem suc khoe voi chi phi thap hinh anh 1
Mỗi năm, Việt Nam có gần 165.000 ca mắc mới ung thư.

Thấu hiểu tâm lý e ngại về tài chính của người có thu nhập khi khám chữa bệnh, Công ty Tài chính FE Credit đã triển khai phân phối các gói bảo hiểm sức khỏe đa dạng. Các gói bảo hiểm này giúp người mua có thể tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt với chi phí hợp lý và nhiều quyền lợi hơn.

FE Credit phan phoi nhieu goi bao hiem suc khoe voi chi phi thap hinh anh 2
Người lao động thu nhập thấp có thể chăm sóc sức khỏe tốt hơn nhờ gói bảo hiểm của FE Credit.

Bảo hiểm sức khỏe FE Credit cho phép người mua lựa chọn các mức phí phù hợp cho cả cá nhân và gia đình, chỉ từ 91.000 đồng/tháng khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân và từ 77.500 đồng/tháng cho gói bảo hiểm sức khỏe gia đình.

Người mua sẽ nhận mức quyền lợi bảo hiểm lên đến 164,5 triệu đồng. Chỉ cần trích ra vài chục nghìn mỗi tháng, người được bảo hiểm có thể an tâm hơn trong quá trình làm việc cũng như sinh hoạt.

Giá trị nhân văn mà các gói bảo hiểm này mang lại không chỉ ở mức phí ưu đãi, các quyền lợi đền bù về thương tật, ốm đau hay thai sản ở tất cả bệnh viện trên toàn quốc, mà là điều khoản trợ cấp mất giảm thu nhập. Theo đó, người mua bảo hiểm được trợ cấp đến 12 triệu đồng trong thời gian nằm viện. Đây là một số tiền không nhỏ đối với người lao động tự do.

FE Credit phan phoi nhieu goi bao hiem suc khoe voi chi phi thap hinh anh 3
Người mua bảo hiểm sức khỏe của FE Credit được trợ cấp đến 12 triệu đồng trong thời gian nằm viện.

Không chỉ là chỗ dựa vững vàng cả về tinh thần lẫn tài chính cho người lao động, bảo hiểm sức khỏe còn là giải pháp giảm tải cho hệ thống y tế công khi san sẻ được nhiều áp lực về việc khám chữa bệnh cho người dân, đồng thời nâng cao phúc lợi cho mọi người, ở mọi lứa tuổi.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TTDN