Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

FE Credit tổ chức ngày hội 'Đi xe cũ,về xe mới'

Vào 16-17/1, FE Credit sẽ kết hợp với hệ thống cửa hàng xe máy Honda tổ chức ngày hội “Đi xe cũ, về xe mới” lần đầu tiên tại Việt Nam.

Đến với ngày hội này, khách hàng sẽ được hỗ trợ bán xe máy cũ và mua trả góp ngay xe mới với mức trả góp chỉ từ 300.000 đồng/tháng và trả trước bằng giá trị xe cũ. Đây là một sản phẩm cho vay mua xe máy trả góp hoàn toàn mới của FE Credit nhằm nâng cao giá trị tiện ích cho khách hàng.

Với điều kiện xét duyệt đơn giản và thủ tục nhanh chóng, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và hộ khẩu hoặc bằng lái xe, cà vẹc xe cũ là đã có thể sở hữu những chiếc xe máy chính hãng, bảo hành uy tín, kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhu cầu.

Đặc biệt, 50 khách hàng đầu tiên đến đăng ký và được duyệt vay tại mỗi cửa hàng sẽ được nhận ngay phiếu mua sắm trị giá 200.000 đồng và tất cả khách hàng đến tham dự đều sẽ được nhận một bộ bao lì xì ấn tượng.

FE Credit to chuc ngay hoi 'Di xe cu,ve xe  moi' hinh anh 1
 

Chương trình sẽ được diễn ra đồng thời tại 4 địa điểm trên địa bàn TP HCM:

- Head Honda Bình Minh 3, ấp 1, xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi

- Head Honda Bình Minh 2, số 234 Võ Văn Ngân, KP2, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức

- Head Honda Việt Thái, quận 2, số 1 Quang Trung, phường 3,  quận Gò Vấp

- Head Honda Tường Nguyên 2, số 100 MNOP Hùng Vương, phường 9, quận 5.

Liên hệ nhân viên tư vấn của FE Credit qua đường dây nóng (08) 39 111 555 để biết thêm thông tin chi tiết. Truy cập website www.fecredit.com.vn để cập nhật nhanh nhất các thông tin khuyến mãi và mẹo chi tiêu hữu ích.

Lưu ý giá trị xe cũ được định giá bởi đơn vị môi giới thu mua xe cũ. Trong trường hợp giá trị xe cũ thấp hơn khoản trả trước theo quy định, khách hàng sẽ trả thêm phần chênh lệch.

Là một trong số ít đơn vị tiên phong xây dựng ngành tài chính tiêu dùng, FE Credit đã tạo lập được một nền tảng vững chắc, dẫn đầu thị trường cho vay tiêu dùng tín chấp về cả quy mô và chất lượng. Thương hiệu hoạt động thông qua các sản phẩm linh hoạt với lãi suất cạnh tranh, quy trình cho vay đơn giản đến xét duyệt hồ sơ nhanh chóng cùng dịch vụ khách hàng tận tâm, các chương trình hợp tác toàn diện, các hoạt động tiếp thị chiến lược đưa khách hàng tiềm năng đến với điểm bán lẻ, cùng hệ thống quản trị rủi ro chặt chẽ. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đang và sẽ luôn được tiếp cận với nguồn vốn ngày một thuận tiện hơn. Các đối tác cũng được tạo điều kiện phát triển kinh doanh tốt hơn.

Đầu năm 2015 đánh dấu một bước ngoặt phát triển mới của FE Credit cùng sự chuyển đổi thành công từ khối tín dụng tiêu dùng Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sang một tư cách pháp nhân độc lập mới - Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPB FC) sau gần 5 năm hoạt động. Sự thay đổi chiến lược này thể hiện cam kết của FE Credit hướng đến tập trung phát triển bền vững, đem chất lượng sản phẩm và dịch vụ vay tín chấp vượt trội đến với người tiêu dùng cũng như nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác có lợi cho các đại lý và đối tác.

Vừa qua, FE Credit đã vinh dự được tổ chức quốc tế Global Banking & Finance Review (GBAF - Vương quốc Anh) trao tặng giải thưởng quốc tế Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2015 (Best Consumer Finance Company Vietnam 2015). Giải thưởng này là một bước tiến mới chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập, từ đó khẳng định sự đầu tư bài bản và có định hướng của FE Credit trong thời gian qua.

Thông tin liên hệ

FE Credit - Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Địa chỉ trụ sở: Tầng 2, Tòa nhà REE Tower, Số 9 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, TP HCM

Website: www.fecredit.com.vn

Đường dây nóng: (08) 39 111 555


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN