Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ferrari sản xuất 350 siêu xe đặc biệt mừng sinh nhật 70 năm

Hãng siêu xe Italy công bố thông tin chính thức sản xuất 350 phiên bản đặc biệt nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70.

Trong sự kiện được tổ chức riêng cho 100 khách hàng đặc biệt đang sở hữu siêu xe Ferrari, thông tin này đã được công bố. 350 phiên bản đặc biệt Ferrari sản xuất sẽ phát triển dựa trên 5 dòng xe khác nhau của hãng đang bán trên thị trường.

Mỗi phiên bản đặc biệt sẽ lấy cảm hứng từ 70 mẫu xe nổi tiếng nhất của Ferrari trong suốt 70 năm qua. Giám đốc thương mại của Ferarri, Enrico Galliera, cho biết 350 chiếc xe đặc biệt sẽ được sản xuất trong thời gian tới và mỗi bản đều có những điểm riêng.

Những siêu xe được lựa chọn để sản xuất các phiên bản đặc biệt có thể gồm California T mui trần, 488 Spider, 488GTB Coupe, F12Berlinetta coupe và GTC4Lusso.

Vị quan chức của Ferrari cũng chia sẻ thêm, toàn bộ các nhân viên của Ferrari sẽ nghiên cứu lại các dòng xe của hãng trong 70 năm qua, để tìm ra những điểm nổi trội, khác biệt nhất cho 350 siêu xe đặc biệt sản xuất trong thời gian tới.

Ferrari là thương hiệu siêu xe của Italy, thành lập năm 1939 có trụ sở tại Maranello. Nhưng phải đến năm 1947, hãng mới bắt đầu sản xuất các dòng xe dân dụng. Sau gần 1 thế kỷ có mặt trên thị trường, đây là một trong những thương hiệu siêu xe phổ biến nhất, với nhiều sản phẩm khác nhau. Thời điểm hiện tại, siêu xe hybrid LaFerrari là dòng xe đắt nhất và mạnh nhất của Ferrari.

Duy Hải

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe 360

03:34 Vi sao nguoi dung kho roi bo Apple sang Android? hinh anh

Vì sao người dùng khó rời bỏ Apple sang Android?

0 1 3

Người dùng iPhone sẽ gặp khó khăn nếu chuyển sang Android vì dữ liệu đã được tích hợp vào "hệ sinh thái" của Apple. Để từ bỏ sử dụng iPhone, bạn phải tạm biệt một số ứng dụng nào?