Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Fitbit Versa ra mắt tại VN: Thời trang, pin 4 ngày giá 5,5 triệu

Smartwatch Fitbit Versa hướng tới khách hàng yêu vận động với tính năng theo dõi nhịp tim 24/7, thời lượng pin 4 ngày vừa chính thức được ra mắt tại VN ngày 24/5.

Fitbit Versa ra mat tai VN: Thoi trang, pin 4 ngay gia 5,5 trieu hinh anh 1
Fitbit Versa là đồng hồ thông minh kim loại nhẹ nhất hiện nay của Fitbit.
Fitbit Versa ra mat tai VN: Thoi trang, pin 4 ngay gia 5,5 trieu hinh anh 2
Fitbit Versa có nhiều lựa chọn màu sắc, chất liệu thay thế cho cả mặt kính lẫn dây đeo. Điều này khiến Fitbit phù hợp với nhiều hoạt động, phong cách thời trang khác nhau.
Fitbit Versa ra mat tai VN: Thoi trang, pin 4 ngay gia 5,5 trieu hinh anh 3
 Smartwatch này có màn hình cảm ứng với độ sáng 1.000 nit giúp hiển thị rõ nét trong hầu hết điều kiện vận động ngoài trời. 
Fitbit Versa ra mat tai VN: Thoi trang, pin 4 ngay gia 5,5 trieu hinh anh 4
Tùy theo thông số ghi nhận được, Fitbit Versa sẽ cung cấp những bài tập luyện được cá nhân hóa cho từng người thể hiện bằng hình ảnh và video trên mặt đồng hồ.
Fitbit Versa ra mat tai VN: Thoi trang, pin 4 ngay gia 5,5 trieu hinh anh 5
Tính năng Fitbit Coach trên thiết bị cung cấp hơn 15 chế độ tập luyện và có thể tự động nhận biết hoạt động với SmartTrack.

Fitbit Versa ra mat tai VN: Thoi trang, pin 4 ngay gia 5,5 trieu hinh anh 6
Smartwatch này hỗ trợ theo dõi nhịp tim PurePluse 24/7 cho phép theo dõi nhịp tim người dùng liên tục. Theo Fitbit, dữ liệu calorie tiêu thụ chính xác nhất khi kết hợp giữa cảm biến nhịp tim và bộ đếm bước chân. Ngoài ra đồng hồ sẽ tự nhận biết khi nào người dùng ngủ để bắt đầu ghi nhận số liệu.
Fitbit Versa ra mat tai VN: Thoi trang, pin 4 ngay gia 5,5 trieu hinh anh 7
Người dùng có thể truy cập kho ứng dụng Fitbit với hơn 700 phần mềm hỗ trợ. Ngoài ra, Fitbit Lab cho phép tùy chỉnh nhiều giao diện đồng hồ để tránh nhàm chán. Bên cạnh đó, model này được tích hợp sẵn một số tin nhắn trả lời tự động cho người dùng Android.
Fitbit Versa ra mat tai VN: Thoi trang, pin 4 ngay gia 5,5 trieu hinh anh 8
Sản phẩm có khả năng chống nước ở độ sâu 50 m cùng thời lượng pin 4 ngày để đảm bảo người dùng luôn có thể đeo thiết bị trên tay.
Fitbit Versa ra mat tai VN: Thoi trang, pin 4 ngay gia 5,5 trieu hinh anh 9
Bản thân Fitbit Versa cũng có khả năng lưu trữ 300 bài nhạc để nghe trong lúc luyện tập. Đồng hồ sẽ kết nối với các thiết bị tai nghe Bluetooth để phát nhạc mà không cần điện thoại. 
Fitbit Versa ra mat tai VN: Thoi trang, pin 4 ngay gia 5,5 trieu hinh anh 10
Sản phẩm sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam với giá 5,5 triệu đồng. Trong thời gian tới, hai tính năng đã có trên bản quốc tế là theo dõi sức khỏe phụ nữ và Fitbitpay sẽ được cập nhật cho thị trường Việt Nam.

Gear Fit2 Pro vs Fitbit Charge 2: Kẻ tám lạng, người nửa cân

Cả Gear Fit2 Pro và Fitbit Charge 2 đều có những đặc điểm nổi bật riêng. Tuy nhiên, với tính năng chống nước lên đến 5 ATM và phát nhạc, sản phẩm của Samsung tỏ ra vượt trội hơn.

Xuân Tiến

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Co them 90 ngay, Huawei se 'u muu' gi? hinh anh

Có thêm 90 ngày, Huawei sẽ 'ủ mưu' gì?

0

Tuy giấy phép cho Huawei mua bán công nghệ Mỹ đã được gia hạn thêm 3 tháng, đây không phải giải pháp cuối cùng cho công ty Trung Quốc.