Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Fortinet bổ nhiệm giám đốc quốc gia đầu tiên tại thị trường Việt Nam

Công ty giải pháp an ninh mạng tích hợp tự động trên phạm vi rộng Fortinet vừa chính thức bổ nhiệm ông Nguyễn Gia Đức vào vị trí giám đốc quốc gia đầu tiên tại Việt Nam.

Trước khi được bổ nhiệm, ông Đức là giám đốc phụ trách Kinh doanh của Fortinet tại thị trường Việt Nam và đã có những cống hiến to lớn cho sự phát triển của công ty trong 4 năm qua.

Trên cương vị lãnh đạo mới, ông Nguyễn Gia Đức sẽ giám sát toàn bộ hoạt động vận hành trong nước, chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh của Fortinet tại thị trường Việt Nam và báo cáo công việc trực tiếp với ông Peerapong Jongvibool - Giám đốc vùng của Fortinet phụ trách khu vực Đông Nam Á và Hong Kong (Trung Quốc).

Fortinet bo nhiem giam doc quoc gia dau tien tai thi truong Viet Nam hinh anh 1
Chuyên gia cấp cao về an ninh mạng Nguyễn Gia Đức - người vừa được giao trọng trách dẫn dắt sự phát triển của Fortinet tại thị trường Việt Nam.

Phát biểu về quyết định bổ nhiệm này, ông Peerapong Jongvibool cho biết: “Nguyễn Gia Đức đã chứng minh vai trò trụ cột trong việc xây dựng cơ sở khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam. Khi anh Đức tiếp nhận vị trí lãnh đạo mới này, tôi tin tưởng Fortinet sẽ đạt được tăng trưởng thị phần và tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ trong những năm tới”.

Trước khi gia nhập Fortinet, ông Đức là Giám đốc Kinh doanh Toàn quốc tại Allied Telesis. Ông cũng từng làm việc cho nhà phân phối giá trị gia tăng Transition Systems Asia chuyên về các nhãn hiệu an ninh mạng toàn cầu và công ty tích hợp hệ thống ITC JSC. Ông Đức có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, quản lý sản phẩm, quản lý kênh phân phối và bán hàng.

“Nền kinh tế năng động của Việt Nam mang đến cho các doanh nghiệp những cơ hội to lớn. Nhu cầu về an ninh mạng đang tăng lên khi các doanh nghiệp trong nước phát triển và nhiều công ty nước ngoài thiết lập hoạt động kinh doanh tại Việt Nam”, ông Đức cho biết.

“Tôi rất mong có thể chia sẻ khả năng chuyên môn về an ninh mạng của Fortinet với những doanh nghiệp tại đây, đồng thời mang tới những giải pháp an ninh mạng tích hợp tự động trên phạm vi rộng ở khắp các hạ tầng mạng doanh nghiệp”, vị này nhấn mạnh.

Ngày nay, các mối đe dọa trên không gian mạng đang trở nên phức tạp hơn với những nguy hiểm mới xuất hiện hàng ngày. Từ mạng lưới vạn vật kết nối (IoT) đến công nghệ đám mây (cloud), các doanh nghiệp cần một kiến trúc có thể tích hợp, đồng bộ hóa và tự động hóa các biện pháp phòng thủ trên toàn bộ mạng lưới của họ. Thông qua kiến trúc bảo mật Security Fabric, Fortinet cung cấp một danh mục rộng lớn những giải pháp tiên tiến cho các công ty Việt Nam, giúp họ phát triển kinh doanh một cách an toàn.

Fortinet bảo vệ các doanh nghiệp lớn, nhà cung cấp dịch vụ và các tổ chức chính phủ trên toàn thế giới bằng việc cung cấp cho khách hàng khả năng bảo vệ thông minh, liên tục trên toàn bộ bề mặt tấn công đang được mở rộng ngày nay. Hãng cũng có khả năng thực hiện các yêu cầu về hiệu năng ngày càng gia tăng của mạng không biên giới, hiện tại và cả trong tương lai.

Kiến trúc Fortinet Security Fabric có thể cung cấp bảo mật mà không thỏa hiệp, từ đó giải quyết những thách thức an ninh quan trọng, dù là trong môi trường mạng, ứng dụng, đám mây hoặc di động.

Fortinet đang tiên phong về số lượng các thiết bị bảo mật được bán ra trên toàn thế giới. Hơn 310.000 khách hàng tin tưởng vào Fortinet để bảo vệ doanh nghiệp của mình. Độc giả tìm hiểu thêm tại www.fortinet.com, Fortinet Blog, hoặc FortiGuard Labs.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TTDN