M

Fox ấn định lịch phim 'X-Men' của Channing Tatum

Bộ phim ăn theo loạt “X-Men” mang tên “Gambit” của tài tử Channing Tatum sẽ ra mắt trong mùa thu năm 2016.

Hãng 20th Century Fox vừa công bố ngày phát hành bộ phim Gambit của Channing Tatum là 7/10/2016. Gambit vốn là một nhân vật dị nhân thuộc thế giới X-Men, có biệt tài phóng bài điêu luyện và điều khiển các nguồn năng lượng từ xa. Bộ phim Gambit là tác phẩm điện ảnh thứ tám trong loạt phim bom tấn X-Men của Fox. Trước đó, trong mùa hè năm 2016, khán giả còn được thưởng thức X-Men: Apocalypse.

Fox an dinh lich phim 'X-Men' cua Channing Tatum hinh anh 1
Với Apocalypse Gambit, khán giả sẽ được thưởng thức hai phim X-Men trong năm 2016.

Fox cũng tiết lộ những thay đổi trong kế hoạch phát hành phim. Đáng chú ý nhất có phần ba của loạt phim tái khởi động thương hiệu Planet of the Apes. Khán giả sẽ chỉ có thể theo dõi phần tiếp sau của Hành tinh khỉ từ 14/7/2017, tức chậm hơn dự kiến ban đầu một năm. Trong năm 2014, Dawn of the Planet of the Apes là một trong những bộ phim ăn khách nhất năm với doanh thu toàn cầu lên đến 708,3 triệu USD.

Gần nhất, phiên bản tái khởi động Fantastic Four - Bộ tứ siêu đẳng của Fox sẽ trình làng khán giả từ 7/8/2015. Loạt phim mới không liên quan tới các tác phẩm trước về nhóm siêu anh hùng Bộ tứ siêu đẳng và quy tụ toàn các diễn viên trẻ gồm Miles Teller, Kate Mara, Michael B. Jordan và Jamie Bell.

2014 vốn là một năm đại thành công đối với 20th Century Fox khi hãng này thu về 5,5 tỷ USD từ các phòng vé toàn cầu, mức doanh thu kỷ lục đối với một studio trong một năm.

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh