M

FPT Arena tặng sinh viên năm nhất học bổng Túi ba gang

Hệ thống trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện đầu tiên tại Việt Nam FPT Arena sẽ dành tặng 200 suất học bổng mang tên Túi ba gang cho sinh viên mới nhập học.

Học bổng Túi ba giang lấy cảm hứng từ câu nói “ăn một quả khế, trả cục vàng, may túi ba gang đem đi mà đựng” của chú chim phượng hoàng trong câu chuyện cổ tích Việt Nam Ăn khế trả vàng. Với học bổng này, FPT Arena mong muốn gửi tặng cơ hội được học tập ngành thiết kế mỹ thuật đa phương tiện trong môi trường quốc tế hiện đại và năng động nhất tới các thí sinh, những người vừa trải qua 12 năm học vất vả ở trường phổ thông. Theo đó, cứ mỗi điểm thi đạt được trong kỳ thi THPT quốc gia 2015 vừa qua, các thí sinh sẽ nhận được mức ưu đãi học phí tương đương với trị giá 100.000 đồng (điểm tốt nghiệp x 100.000 đồng bằng giá trị học bổng).

FPT Arena tang sinh vien nam nhat hoc bong Tui ba gang hinh anh 1
Học bổng Túi ba gang nhằm đền đáp công sức suốt 12 năm học tập của các thí sinh.

Chương trình ưu đãi học bổng áp dụng từ hôm nay cho tất cả thí sinh vừa hoàn thành kỳ thi THPT 2015 tại tất cả cơ sở của FPT Arena trên cả nước và không áp dụng song song với các ưu đãi khác tại cùng thời điểm.

FPT Arena tang sinh vien nam nhat hoc bong Tui ba gang hinh anh 2
Sinh viên FPT Arena (FANers) là những con người luôn năng động và sáng tạo.

Để nhận lấy học bổng, thí sinh cần mang theo kết quả điểm thi THPT có công chứng hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời có kết quả điểm thi để đối chiếu nhận mức ưu đãi như trên. Mức ưu đãi này sẽ được trừ trực tiếp vào học phí học kỳ 1. Bên cạnh đó, các thí sinh không thuộc diện tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2015 khi nhập học cũng sẽ được nhận mức ưu đãi học phí là 2 triệu đồng trừ trực tiếp vào học phí học kỳ 1.

Được thành lập vào tháng 8/2004, FPT Arena hiện là một trong những trường đào tạo hàng đầu tại Việt Nam về chuyên ngành mỹ thuật đa phương tiện (Multimedia). Trường hoạt động dựa trên sự hợp tác giữa Đại học FPT và Tập đoàn Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới - Aptech Ấn Độ. Với chuyên ngành tuyển sinh là thiết kế mỹ thuật đa phương tiện, các lĩnh vực đào tạo gồm thiết kế quảng cáo và thiết kế sản phẩm, thiết kế website và các ứng dụng online, in ấn và xuất bản, làm phim hoạt hình 3D, thiết kế game và các sản phẩm tương tác, biên tập âm thanh, dựng phim và xử lý hậu kỳ, kỹ xảo đặc biệt cho phim ảnh, giải trí và truyền hình.

Để trở thành sinh viên FPT Arena và được nhận học bổng Túi ba gang, thí sinh có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Thí sinh điền vào form đăng ký tại http://fpt.arena.edu.vn/register

Bước 2: Mang 2 ảnh 3x4 và một CMND photo đến cơ sở gần nhất và làm bài đánh giá năng lực

Bước 3: Hoàn tất thủ tục nhập học

Liên hệ:

FPT Arena Hà Nội

264 Đội Cấn, quận Ba Đình (tầng 4, Viện Cơ học)

Điện thoại: (04) 3762 9680 - (04) 7300 8855

Email: fpt-arena@fpt.com.vn

FPT Arena TP HCM 1

79B Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình (CMC Plaza)

Điện thoại: (08) 62935101 / 62935102

FPT Arena TP HCM 2

178/8 Đường D1, P.25, quận Bình Thạnh (tòa nhà Thịnh Phát)

Điện thoại: (08) 36019211

Email: arena@fpt.com.vn

Website: http://fpt.arena.edu.vn/

Hotline: 0989962467

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2018