Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

FPT IS Services khai trương trụ sở mới

FPT IS Services là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có ủy quyền dịch vụ của Apple (từ 2005) cùng nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới như IBM, HP, Asus, Toshiba, Fuji Xerox, Ricoh.

Ngày 16/9, Công ty Dịch vụ Tin học FPT (FPT IS Services), đơn vị thành viên của Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS), chính thức khai trương trụ sở mới với quy mô lên tới 1.000 m2 tại số 7, lô M1, khu đô thị Yên Hòa, đường Trần Kim Xuyến, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chương trình có sư tham gia của đại diện các đối tác Vinpro, Schneider Electric, Lenovo…

Nhân dịp này, FPT IS Services giảm 20% giá cho các khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hành, sửa chữa thiết bị tin học gồm laptop, máy tính bàn, máy in, máy chủ, bộ lưu điện (UPS)... tại trụ sở mới. Chương trình được áp dụng từ nay đến hết ngày 16/10.

FPT IS Services khai truong tru so moi hinh anh 1

Việc khai trương trụ sở mới đánh dấu bước phát triển quan trọng của FPT IS Services trong việc tạo điều kiện thuận lợi trong giao dịch với khách hàng, nâng cao năng lực phục vụ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội cũng như trên phạm vi toàn quốc. Hiện FPT IS Services là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tin học có thị phần lớn nhất tại Việt Nam với 11 văn phòng và trung tâm dịch vụ công nghệ tại 8 tỉnh thành gồm: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Dương, Hưng Yên, Cần Thơ, Bình Dương và Đồng Nai. Trong thời gian tới, FPT IS Services sẽ tiếp tục mở rộng chuỗi các văn phòng cung cấp dịch vụ công nghệ trên toàn quốc.

FPT IS Services khai truong tru so moi hinh anh 2
FPT IS Services khai truong tru so moi hinh anh 3

Bên cạnh hệ thống các văn phòng, trung tâm dịch vụ trải rộng trên toàn quốc, FPT IS Services còn cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, cài đặt và triển khai hệ thống, cho thuê nhân viên IT, di dời hệ thống, tư vấn và thiết kế giải pháp hệ thống thông tin… cho khách hàng theo các tiêu chuẩn khắt khe chính hãng và các quy chuẩn về đảm bảo chất lượng như ISO 9001:2008.

Là đối tác đã đồng hành cùng FPT IS Services từ nhiều năm nay, ông Phạm Hồ Huy - Giám đốc Tư vấn Giải pháp và Dịch vụ công ty HP Việt Nam nhận định: “Chính phong cách phục vụ, chất lượng dịch vụ đã góp phần tạo nên thương hiệu FPT IS Services ngày hôm nay và chúng tôi mong muốn thương hiệu đó sẽ luôn được phát huy và tỏa sáng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với những thế mạnh về năng lực chuyên môn, kinh nghiệm trong nước cũng như quốc tế, FPT IS Services sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tin học chất lượng, uy tín cho cộng đồng".

FPT IS Services khai truong tru so moi hinh anh 4

Ông Phạm Minh Tuấn, Tổng giám đốc FPT IS nhấn mạnh: “Sự tín nhiệm của khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi phát triển không ngừng trong tương lai. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa, nâng cao năng lực để có thể cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp những dịch vụ tin học tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế”.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tụy và chuyên nghiệp, FPT IS Services đạt được nhiều chứng chỉ quốc tế CCNA, CCNP, MCSE, MCP, ACMT… và là đơn vị kinh doanh dịch vụ tin học tốt nhất do Tạp chí PC World bình chọn trong nhiều năm liền.

Chi tiết tham khảo tại http://fptservices.com.vn/

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm