Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

FPT Trading ra mắt điện thoại 2 SIM, pin lớn

FPT Care là chiếc điện thoại đầu tiên của FPT có chức năng gọi điện, nhắn tin khẩn cấp vừa được FPT Trading đưa ra thị trường tháng 4 này.

FPT Care được đánh giá phù hợp với thị trường điện thoại phổ thông, đa dạng về chức năng và hướng tới nhiều đối tượng người dùng. Sản phẩm nổi trội với dung lượng pin lớn, đèn pin kép sáng, chức năng sạc ngược. 

Điểm thu hút của FPT Care là tính năng gọi điện, nhắn tin khẩn cấp SOS. Trong tình huống khẩn cấp, máy cho phép người dùng bấm giữ phím SOS. Điện thoại sẽ phát ra chuông báo động SOS, tự động gửi tin nhắn và gọi điện lần lượt đến 5 số điện thoại người dùng cài đặt trước đó để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất. Chức năng này đặc biệt hữu ích đối với người lớn tuổi khi mà mọi thao tác cần phải ngắn gọn và thuận tiện.

FPT Trading ra mat dien thoai 2 SIM, pin lon hinh anh 1

FPT Care với chức năng nổi bật gọi điện, nhắn tin khẩn cấp SOS.

Máy còn ghi điểm nhờ dung lượng pin lớn 4.000 mAh. Trong điều kiện tiêu chuẩn, FPT Care có thể nghe gọi liên tục trong thời gian lên tới 14 giờ, thời gian chờ lên tới 24 ngày. Sản phẩm còn được được dùng như một chiếc pin dự phòng tiện dụng có thể sạc pin cho các dòng điện thoại khác, kể cả smartphone.

FPT Trading ra mat dien thoai 2 SIM, pin lon hinh anh 2

Pin lớn với tính năng sạc ngược cho thiết bị di động khác.

FPT Care còn là một thiết bị chiếu sáng hữu ích khi được trang bị đèn pin kép to siêu sáng, thuận tiện khi sử dụng trong vùng có ánh sáng hạn chế.

FPT Trading ra mat dien thoai 2 SIM, pin lon hinh anh 3

Đèn pin kép siêu sáng.

Model sở hữu màn hình màu 2,4 inch, hỗ trợ đầy đủ các tính năng khác như nghe nhạc MP3, FM Radio, quay phim, chụp ảnh, ghi âm cuộc gọi, kết nối GPRS, Bluetooth...

FPT Care hiện được bán với giá 579.000 đồng thông qua hệ thống đại lý của FPT Trading trên toàn quốc. Thông tin sản phẩm có tại đây hoặc Facebook fanpage.
Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ Mobile