M

F.T. Island rục rịch trở lại Kpop

Sau thành công của album tiếng Nhật mới đây, nhóm tiếp tục khoe khả năng sáng tác trong đĩa nhạc mới cho fan Kpop.

Sportsworldi của Hàn mới đây đưa tin, nhóm pop rock F.T. Island sắp tung album mới vào tháng 7 tới. Đĩa nhạc mới tiếp tục phô bày khả năng sáng tác và làm nhạc của 5 thành viên Seung Hyun, Jae Jin, Min Hwan, Hong Ki và Jong Hoon. Đĩa nhạc đánh dấu sự trở lại của nhóm sau gần 1 năm rưỡi vắng bóng kể từ album I Will hồi tháng 3/2015.

F.T. Island ruc rich tro lai Kpop hinh anh 1
Nhóm F.T.Island. Ảnh: Nate

Đầu tháng 6, thành viên Lee Hong Ki có đề cập đến việc ra album mới trong một buổi trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ. “Nếu như trong album trước I Will, chúng tôi thể hiện phong cách mạnh mẽ, thì lần này, chúng tôi sẽ trở lại với chất hiện đại hơn nhưng vẫn mạnh mẽ và sẽ bao gồm những thử nghiệm mới nữa” – Hong Ki nói. Giọng ca chính của nhóm còn đùa thêm: “Trong khi thu âm ca khúc của Jae Jin, tôi tưởng mình sắp chết”.

F.T. Island ra mắt vào tháng 6/2007 và hoạt động khá nhiều ở Nhật Bản, hồi đầu năm, nhóm tung ra album tiếng Nhật mới N.W.U đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng trực tuyến và doanh thu. Cuối tháng 6 này, F.T. Island sẽ tổ chức concert cuối cùng của đợt quảng bá ở Tokyo.

F.T. Island ruc rich tro lai Kpop hinh anh 2
Thành viên Lee Hong Ki. Ảnh: Nate

F.T. Island được xem như nhóm nhạc thần tượng chơi nhạc cụ thành công đầu tiên ở Kpop. Album ra mắt của nhóm là Cheerful Sensibility đứng thứ 6 trong top 10 album bán chạy nhất năm 2007. Trong sự nghiệp 9 năm, 5 chàng trai đoạt nhiều giải thưởng, trong đó có các giải danh giá như tại Đĩa vàng, Seoul Music Awards. 


Khôi Ngô

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc