M

Fung La hóa xác sống trong MV giả tưởng của Thanh Duy Idol

Trong MV mới mang tên "Game Over" của Thanh Duy, Fung La vào vai một xác sống và bị BB Trần giam giữ.

MV Game Over Thanh Duy Idol thay đổi hình ảnh trong MV mới.

Thực hiện MV theo dạng phim ngắn đang là xu hướng được nhiều ca sĩ Việt yêu thích. Sau Mỹ Tâm, Hương Tràm, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh... Thanh Duy Idol là giọng ca tiếp theo đi theo hướng này.

Trong MV Game Over được phát hành ngày 16/11, Thanh Duy xây dựng nội dung theo hướng hành động giả tưởng. Thế giới trong MV bị đại dịch zombie (xác sống) hoành hành. Trong đó, bạn gái Thanh Duy là Fung La sau khi hóa thành xác sống đã bị một kẻ gian ác (do BB Trần thể hiện) giam giữ.

Để cứu bạn gái, đồng thời giúp ngăn chặn đại dịch zombie, chàng trai trong MV tìm cách chế ra thuốc giải và xông vào nơi ở của BB Trần. Ngoài câu chuyện giả tưởng, giọng ca sinh năm 1986 cũng thể hiện khả năng vũ đạo trong sản phẩm mới.

Fung La hoa xac song trong MV gia tuong cua Thanh Duy Idol hinh anh 1
Thanh Duy hướng đến hình tượng nam tính, lạnh lùng trong MV mới.

Vào vai zombie, Fung La cho biết cô rất hào hứng. Á quân Next Top Model 2016 cho biết cô đã xem lại các series nổi tiếng về đề tài này để nghiên cứu cách diễn, biểu cảm trước ngày quay.

Game Over có tiết tấu sôi động với âm hưởng nhạc Trung Đông. Đây là bài hát đầy tâm trạng kể về cảm giác giằng co, trốn chạy khi chàng trai rời xa người mình yêu.

Sản phẩm đánh dấu sự thay đổi của Thanh Duy sau thời gian dài trung thành với dòng nhạc trẻ trung, vui tươi. Qua đây, anh muốn để lại dấu ấn như một Thanh Duy lạnh lùng và bí ẩn. Đó cũng là hình ảnh anh hướng đến trong thời gian tới.

Game Over là MV tốn kém nhất từ trước đến nay của Thanh Duy, đặc biệt ở khâu chọn bối cảnh. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi hoạt động nhân dịp sinh nhật của nam ca sĩ.

Thanh Duy Idol bị Trấn Thành 'đánh' tơi bời trong game show

Thanh Duy được mời đóng thế cho Lý Nhã Kỳ trong những phân đoạn đánh ghen do Trấn Thành đảm nhận. Nam ca sĩ đã van xin không nhận vai nhưng vẫn bị danh hài đánh tơi bời.

Lan Phương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt