M

G-Dragon bị tung clip quát Seungri

Fan của Big Bang coi đây là thái độ đùa giỡn thoải mái giữa các thành viên.

Mới đây, clip nhóm trưởng Big Bang mắng mỏ em út trên sân khấu trong trạng thái say xỉn được chia sẻ trên mạng với tốc độ chóng mặt. Theo Koreaboo, sự cố diễn ra trong bữa tiệc tổ chức sau một chương trình mà Big Bang tham gia. 

Trong video, G-Dragon tuyên bố kết thúc buổi biễu diễn. Seungri tiếp lời: “Thưa quý vị, anh T.O.P của tôi...”. Tuy nhiên, câu nói của cậu em út bị cắt ngang một cách phũ phàng bởi G-Dragon. “Im miệng đi”, chàng thủ lĩnh nói thẳng vào micro. 

Đa số fan tỏ ra thích thú trước cảnh Seungri bị ngắt lời, do thái độ của G-Dragon cho thấy anh chỉ muốn đùa vui. Trong một số clip khác quay tại bữa tiệc, anh chàng em út láu lỉnh luôn thận trọng theo sát bên, lo lắng cho các đàn anh chung nhóm có vẻ hơi “phê” vì chất cồn.

Đến cuối sự kiện, G-Dragon được vệ sĩ vừa hộ tống, vừa dìu đi ra cửa. Một fan bắt gặp đã chụp lại ảnh và chia sẻ trên mạng.

G-Dragon được vệ sĩ dìu ra về.
G-Dragon được vệ sĩ dìu ra về. Ảnh: Xy2_Yy.
 • Seungri

  Seungri

  Seungri tên thật là Lee Seung-hyun là một ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và doanh nhân người Hàn Quốc. Anh ra mắt lần đầu vào ngày 19/08/2006 dưới sự quản lý của YG Entertainment cùng nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang. Đầu năm 2011, Seungri phát hành mini album solo đầu tiên mang tên V.V.I.P, xếp hạng 7 trên Gaon Album Chart và tiêu thụ được hơn 50.000 bản.

  • Ngày sinh: 12/12/1990
  • Nơi sinh: Gwangju, Hàn Quốc
  • Ca khúc: Gotta talk to u, Strong baby, VVIP,...

Phúc Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

SeungriNhạc Hàn