M

G-Dragon chảy máu mắt trong concert

May mắn là vết thương không nghiêm trọng hay ảnh hưởng tới màn biểu diễn của ca sĩ.

Ngày 25/4, nhóm Big Bang đã mở màn tour diễn thế giới MADE ở Seoul, Hàn Quốc. Theo Koreaboo, trưởng nhóm G-Dragon bị thương nhẹ trong buổi concert.

Trong một tiết mục, G-Dragon nhảy sung tới mức chiếc vòng cổ đập vào khóe mắt phải. Qua bức ảnh được chia sẻ trên mạng, fan rất lo lắng khi nhìn rõ máu chảy ra từ vết xước. Tuy nhiên, anh chàng tiếp tục biểu diễn một cách bình thường.

Dường như lần tái xuất này không thực sự thuận lợi đối với sức khỏe của các thành viên. Đầu tháng 4, Taeyang bị trật khớp mắt cá chân trong lúc Big Bang quay MV ở Los Angeles, Mỹ. Anh phải di chuyển tạm thời bằng xe lăn. Sau đó, công ty quản lý khẳng định chấn thương đã hồi phục và không ảnh hưởng tới kế hoạch quảng bá.

Vết xước ở phần khóe mắt của G-Dragon.
Vết xước ở phần khóe mắt của G-Dragon.

Sau một thời gian dài mải mê với hoạt động cá nhân, 5 thành viên Big Bang sắp tái xuất với album MADE. Trong ngày 25 và 26/4, nhóm tổ chức concert cùng tên ở Seoul. Trước sự cổ vũ nhiệt tình từ hàng nghìn khán giả, Big Bang biểu diễn tổng cộng 22 ca khúc.

Ngày 1/5, Big Bang sẽ tung ra đĩa đơn M. Mỗi tháng, nhóm dự định hé lộ một đĩa đơn, tương ứng với 4 chữ cái trong tên album MADE. Fan sẽ phải chờ đến tận tháng 9 để cầm trên tay album bản đầy đủ, sau khi E ra mắt vào tháng 8. Những fan may mắn có mặt trong concert vừa qua đã được thưởng thức bài LoserBae Bae nằm trong single M.

Phúc Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Hàn